Xin hỏi có cách nào load trang web ở sự kiện form load và hiển thị trang web trong form?

tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn lập trình bằng VB, bạn có thể dùng điều khiển “Web browser”, vẽ điều khiển này vào vị trí mong muốn trong Form với kích thước mong muốn. Muốn load 1 trang web nào đó ở sự kiện form_load, bạn có thể viết đoạn code sau: Private Sub Form_Load() load homepage o may vnn.vn WebBrowser1.Navigate2 (“http://www.vnn.vn”) End Sub Lưu ý rằng để dùng được điều khiển “WebBrowser”, bạn cần “add” điều khiển “Microsoft Internet Controls” vào project quản lý ứng dụng (bằng cách chọn menu Project.Components).