Download trên mac ?

Các bác cho em hỏi sao con mac cua e downlaod cac phần mềm về thì rất chậm. Mà em xem phim online thi may chay rất ngon ko bị giật tý nào. Cái IDM có cài trên mac đc ko các bác nhi, nếu idm ko đc thì các bác chị cho e trg trinh nao download gủi link cho e vơi.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Sao mình dùng Speed download thì tốc ko nhanh lắm. Bạn dùng thử Flox đi, mình thấy tốc nhanh như IDM vậy, có chia từng phần ra down, mặc dù ko ổn định như IDM như tốc thì ko thua kém đâu.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Đối với mình iGetter là tốt nhất, sử dụng 1 thời gian là quen. Thề sẽ mãi trung thành với iGetter như đã từng trung thành với IDM bên WIN.