Download trên OsX chậm hơn Windows?

Mình cũng đã dùng OSX 1 thời gian nhưng hôm nay sực nhớ ra đã định hỏi cái này lâu rồi mà giờ mới nhớ:

Có phải download trên OSX chậm hơn Windows ko? Mình dùng cùng 1 đường truyền, nhưng trên PC cũ của mình đc ~ 200kB/s còn trên con Mac cuả mình (xài OSX) chỉ đc ~160kB/s.

Như thế là sao mọi người nhỉ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có sự khác biệt này là do software bạn ạ. Trên Windows có IDM tối ưu hóa tốc độ bắt link và đường truyền, nhưng trên Mac OSX thì chưa có phần mềm nào làm được điều đó.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Theo tôi một là do phần mềm download , một phần là do trạng thái của server. Thực tế tôi download trên Mac thấy tốc độ vẫn Max và ổn định, còn download trên Windows mặc dù có thời điểm bạn thấy tốc độ khá cao (cao hơn cả đường truyền hiện tại) nhưng đó không phải là tốc độ thực, để so sánh thì chỉ nên so sánh tốc độ trung binh thôi.