Tìm serial number của IDM 5.14 thế nào các bạn?

Tìm serial number của IDM 5.14 thế nào các bạn
Cho tớ hỏi thêm :Khi mình tải clip từ mạng về rồi thì làm thế nào để ta có thể chỉnh sửa clip ấy
VD: Như ta muốn đánh chữ vào đó .Có những đoạn không hay ta có thể thay = đoạn khác , Cho nhạc vào cip ấy,.............
Thì phải làm thế nào
Cảm ơn các bạn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Serial number của IDM 5.14 của bạn đây
chỉ cần copy vào thư mục cài đặt chạy và đăng ký tên của bạn là dc

download

còn cái chỉnh sủa video clip như bạn nói thì chỉ có thể dùng phần mềm thôi
có rất nhiều phần mềm thực hiện tốt công việc này

http://www.download.com.vn/timkiem/C...deo/index.aspx

bạn có thể vào đó tham khảo và lựa chọn cho mình một soft nhé
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Anh ơi vây giờ mỗi khi định download cái gì về máy em toàn hiện ra cái này

thành ra em không download được cái gì cả

bây giờ em phải làm thế nào hả các anh

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn gỡ sạch idm cũ đí, tải bản idm 5.18 build8 này về mà xài nè http://www.diendantinhoc.vn/showthread.php?t=39008 khỏi phải crack lầng nhằng

Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 14 năm trước

Dùng IDM 5.18 đi down nhanh hơn đó, còn bạn muốn sữa clip thì phải dùng phần mềm riêng, hình như là UNLEADSTUDIO 9.0, hoặc những phần mềm làm clip chuyên dụng khác.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Giờ nha, em gỡ nó ra bằng phần mềm cho ổn -> em cài bản mới nhất vào -> em dùng bản patch all 5 anh đã post trong đây để patch là được thôi, sẽ khắc phục được lỗi đó.
Vì cái key đó bị phát hiện nên phải thế key khác vào nhưng đảm bảo là cái thằng patch all 5 cho key tốt!
Anh vừa bị và làm lại rồi. OK
cái này là bản dùng thử vì vậy chỉ được dùng hạn chế đúng trong 30 ngày thôi em ạ
hết hạn sử dụng rồi
em hãy gỡ ra và down IDM khác về
không thì hãy down cái của anh ở trên về
Chúc em thành công!

nong van khanh
Trả lời 10 năm trước

co ai biet lam the nao khong vay?

minh cung bi nhu ban ay!!!