Phan mem` nao tro giup coi phim tren internet nhanh nhat vay cac' ban ???

dao nay` buon qua len web coi phim gap may bo phim dang hay ma bi duc doan hoai chan wa ai biet lam sao coi fim ma ko bi duc doan ko chi? minh voi thank cac ban nhiu !!!!
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Phần mềm này đã được Crack , bạn load về để dùng nhé! [blue]http://files.myopera.com/misskieuhuong/files/Phanmemxemphimtrenmang.exe[/blue]
Anhydrol Forte
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm realplayer xài rất tốt đó
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Chả có phần mềm nào cả bạn ah! Chủ yếu tùy thuộc vào tốc độ đường truyền, hosting chứa phim, cấu hình máy tính & trình duyệt web của bạn mà thôi! Chứ chả có phần mềm nào cả! Sử dụng đường truyền lởm+gói cước rẻ tiền sẽ khiến việc truy cập web và xem phim gặp nhiều khó khăn! file tải về không đủ để trình chiếu kịp thời gian khiến xem phim bị đứt đoạn, không liền mạch, nhiều khi không thể xem được! Tốt nhất là nên chờ 1lucs để phim load về sau đó kích play để xem là tốt nhất! Chúc bạn vui vẻ!
tran thuat
Trả lời 13 năm trước

tu may di dong ban nhap dia chi http://thaibinhonline.wap.biz chon phan mem luot web mobi.dam bao nhanh nhat hien nay