Giúp mình download windows 7 với!

Các bạn ơi! sao mình không download windows 7_Full được. Mình vào trang: https://secure.scrubbu.com/checkout_x.php?results=&smessage=ZG93bmxvYWQuY29tLnZuOiB3aW5kb3dzIDdfZnVsbA%3D%3D&p=t1&a=1557⟨=en&email=trung_dadieu_1996%40yahoo.com.vn&submit.x=111&submit.y=22 để download thì nó bảo mình nhập mấy cái mã gì gì ấy. Có bạn nào giúp mình với! Chỉ cho mình link download và cách download được không? Mình cảm ơn nhiều!
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Cũng có 1 thời gian mình[red] tìm đủ mọi cách[/red] để download Windows 7 về cài đặt vì máy tính nhà mình[red] không có ổ DVD[/red]. Sau [blue]2 lần[/blue] download 2 phiên bản windows 7, một bản 700mb và 1 bản 2,35G khi giải nén ra đều bị lỗi. Rât[red] ức chế[/red], cuối cùng mình đã mượn được DVD Windows 7. Mình sang nhà đứa bạn có ổ DVD copy nội dung của đĩa vào USB 4G rồi về nhà copy lại vào ổ cứng để cài đặt ([red]Cài như cài phần mềm - Click đúp file Setup nó làm từ A-Z[/red]). 1 cái đĩa Windows 7 lậu với [blue]giá bèo[/blue] 20k đỡ mất công [red]ngồi hàng giờ[/red] ở tiệm nét download. Sau đó công việc còn lại là kiếm 1 cái[red] key xịn[/red] xịn 1 chút để[blue] Activation Windows 7[/blue]. Chúc bạn cài được nhé! Rất đẹp và mượt mà đó[:D]