Xin cho biết cách dùng các phím tắt trong trình duyệt Internet Explorer?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng các tổ hợp phím sau để thực hiện các thao tác nhanh trong Internet Explorer: Giữ phím Alt kết hợp bấm phím mũi tên trái (<-): Tương đương bấm nút Back Giữ phím Alt kết hợp bấm phím mũi tên phải (->): Tương đương bấm nút Forward Giữ phím Ctrl kết hợp bấm phím B: Mở cửa sổ Bookmarks/Favorites Giữ phím Ctrl kết hợp bấm phím D: Tạo Bookmarks/Favorites mới Giữ phím Ctrl kết hợp bấm phím F: Tương đương bấm Edit -> Find Giữ phím Ctrl kết hợp bấm phím H: Mở cửa sổ History Giữ phím Ctrl kết hợp bấm phím N: Mở cửa sổ trình duyệt mới Bấm phím Esc tương đương với bấm nút Stop trên thanh công cụ của trình duyệt