Tại sao máy tính mình không xem được Clip trên Youtube?

Máy tính tôi thường chỉ xem được 1 đoạn clip trên youtube thì bị đứng không xem được nửa. Thoát khỏi youtube, thì tất cả các trình duyệt bổng trở rất chậm thậm chí không khởi động được. Retart lại thì máy mới chạy bình thường. Giúp mình với, cám ơn các bạn nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Có rất nhiều nguyên do gây ảnh hưởng đến việc mà bạn không xem được những video clip trong YouTube, nhưng bạn thử kiểm tra lại :

1 - Mở Popups blocked khi bạn và trang này.
2 - Bạn vào Control Panel :
- Security Center chọn Windows Firewall để chế độ turn off và OK
- Security Center chọn Ỉnternet Options và click vào ô chữ "
Default Level " sau đó Apply rồi OK

Hoặc :

Do máy cơ quan của bạn ko có cài đặt Phần mềm flash player 9 để xem được file *.flv
Nếu được bạn nên dùng phần mềm "yourtube video Downloader 1.1" để tải về rồi xem
Nhớ phải cài thêm phần mềm "flvplayer" để chạy được file tải về
Hai phần mềm trên có thể tìm trên net hoặc mua ngoài cửa hàng tin học