Có bạn nào biết trang web tải video có đuôi mặc định là avi ko chỉ cho mình với?

Mình muốn tải video vào máy nghe nhạc. mình đã sử dụng các phần mềm đổi đuôi rồi nhưng ko dc. các bạn chỉ giúp mình với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì định dạng *.avi thường có dung lượng rất lớn nên không mấy trang web đưa lên để sử dụng đâu.
Do vậy, mình khuyên bạn nên down các file có định dạng *.flv về vì nó rất nhẹ chất lượng tương đối và quan trọng nó rất phong phú trên mạng. Rồi sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi định dạng (ví dụ như: Video Total Converter chẳng hạn) để chuyển từ *.flv sang *.avi.
Có điều chú ý khi chuyển đổi sang định dạng *.avi bạn nên chú ý các thống số của file đích ( *.avi) về độ nén hình ảnh, chất lượng âm thanh (frame và audio). Sẽ dùng được với máy nghe nhạc mà.
Have fun!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Máy nghe nhạc của bạn đọc được dịnh dạng .AVI ko đó, nếu máy có camera bạn nên quay thử 1 đoạn xem nó là gì, nếu nó là avi bạn có thể dùng phần mềm này để chuyển đổi:

http://www.4shared.com/file/C74dWYaQ/AVI_converter_ver10_avi_mobell.html

chúc bạn vui!!!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

- Bạn sử dụng phầm mềm chuyển đổi, ví dụ như Total video Coverter
Link: http://www.mediafire.com/?ry1jkn0wlmd
- Sau khi tải về và cài vô máy tính. Bạn mở phần mềm vừa cài lên, chuyển file video từ các định dạng khác sang định dạng phù hợp với máy nghe nhạc của mình (mp4 hoặc avi chẳng hạn, tùy loại máy, bạn xem thêm trong hướng dẫn sử dụng hoặc lên mạng tìm thử xem máy nghe nhạc của bạn hỗ trợ xem film định dạng nào)
-Bạn chú ý chỉnh sửa kích thước file video đó sao cho phù hợp với kích thước màn hình của mình nha.
Chép file video vừa chuyển đổi đó sang máy nghe nhạc rồi thưởng thức thôi.

Chúc bạn thành công.

Phạm Văn Tịch
Trả lời 13 năm trước

tốt nhất down phần mềm convert này về,bất kỳ phim j thích đều chuyển đổi dc

http://sinhviennamdinh.net/software-download/1282-total-video-conveter-full-crack-key-serial-2-61-moi-nhat-tvc-3-61-a.html

Bản full mới nhất đó

Lê Nhị Loan
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang này đi : http://www.nganhangdetai.org

Trong mục Tài Nguyên đó.

Chúc bạn thành công nhé!

vi tinh quynh nhi
Trả lời 10 năm trước

bạn vào trang này tải về nhé

http://suamaytinhits.com/Dich-Vu/Sua-May-Tinh-Tai-Nha-Quan-Go-Vap.html

Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Đuôi avi nặng lắm chắc chỉ download về dùng thôi chứ không trang nào chia sẻ trực tuyến đâu, nếu bạn muốn nghe nhạc avi thì download về tìm phần mềm đổi đuôi video là được mà