Hướng dẫn thiết lập Email trong Microsoft Office Outlook

Pa` con hay noi giup toi cach thiet lap Email( gmail hoac yahoo mail ) trong Microsoft Office Outlook.Thanks and Best regards!
Vu Van Hai
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Yahoo đã tich hợp sẵn để cho bạn chechmail trên Web vì thế bạn không thể đăng ký incoming và outcoming được, chech mail Microsoft Office Outlook phải có địa chỉ thực và chỉ chech được các email mà ban đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ tại nước bạn dang sinh sống. Chứ k thể chech mail yahoo hoạc gmail trên Microsoft Office Outlook được. Thân!
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể check được GMAIL trong Outlook. http://www.vnmu.edu.vn/forum/forum_posts.asp?TID=445
PHAN THỊ TRÂM
Trả lời 15 năm trước
vao goodgol ma lap
vu khue
Trả lời 10 năm trước
Micoroft