Hiện đúng họ và tên người gửi khi gửi mail với Gmail ?

Khi đăng ký sử dụng Gmail, mình nhập vào không đúng họ và tên và bây giờ muốn thay đổi lại cho đúng với họ và tên để người nhận dễ dàng nhận ra e-mail do mình gửi nhờ vào mục “From”? Có cách nào giải quyết ?
Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm như sau để thay đổi lại họ và tên cho chính xác với họ và tên của mình: - Bấm vào “Settings” rồi chọn “Account Settings”. - Ở phần “Edit Personal Info” (bên trái cửa sổ trang web), bạn bấm chọn mục “Name and more”. - Sau đó, bạn điều chỉnh lại họ và tên của bạn cho đúng trong các dòng “First name” & “Last name”. - Cuối cùng, bạn bấm nút “Save personal info” để chấp nhận sự thay đổi.