Lỗi khi gửi email ?

Khi tôi gửi email thì bị lỗi ghi là: The connection to the server has failed. Account: '110', Server: '11001', Protocol: SMTP, Port: 25, Secure(SSL): No, Socket Error: 10060, Error Number: 0x800CCC0E. Ai biết cách khắc phục xin chỉ giúp tôi với, cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do bạn gõ sai địa chỉ email , hãy kiểm tra lại xem đại chỉ email có đúng không? Chúc bạn thành công.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rỏ gửi Mail theo phương thức nào,mình nghỉ chắc bạn gửi Mail bằng Outlook Express.Bạn Download tài liệu này về làm theo là Ok. Cách gửi và nhận mail trong outlook express http://www.mediafire.com/?4otzpezhwe4 Chúc bạn thành công nha.
Đinh Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi đăng nhập khi check mail bằng POP/SMTP, thường thì lỗi từ nhà cung cập dịch vụ hoặc điền sai thông tin địa chỉ SMTP và port khi gửi email đi.

Bạn liên hệ với nhà cung cấp để được trợ giúp thiết đặt lại hoặc báo lỗi trên nếu từ mail server có vấn đề.