Tại sao máy tính chạy cac trang web xem video online (youtube, clip.vn) càng ngày càng chậm?

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng chung mạng với nhièu người phải ko ?!! Nhiều người dùng nên tốc chậm lại là phải rồi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Tốc độ load web text + ảnh khác với web phim hay clip la đúng rồi pác.

Hoặc cũng có thể do đường truyền tồi wá, thay thử cái coi xem có tác dụng không.

Nguyễn Thị Thuần
Trả lời 11 năm trước

bạn chắc đang sử dụng ADSL rùi, bạn chuyển sang cáp quang CMC của bên t đi đang có chương trình khuyến mại down giá 40% lại tặng thêm điện thoại di động nữa đấy. liên hệ: 0987828451/ 0936168262