Cài đặt tiếng Việt cho google Chrome?

Không biết vì sao mà google chrome của mình lại tự chuyển sang bản tiếng anh, nên khó sử dụng. làm thế nào để nó trở lạ ngôn ngữ tiếng việt đây?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Start >> control panel >> regional and language options >> những chỗ nào có mũi tên hướng xuống chọn vietnam >> ok.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Không được đâu.mình đọc được thông tin này: "thực hiện theo các bước sau để đưa Google Chrome về tiếng Việt: Click vào biểu tượng tùy chỉnh ở góc phải cửa sổ trình duyệt, chọn Options. Cửa sổ Google Chrome Options sẽ hiện ra. Tại cửa sổ này, click vào tab Minor Tweaks, rồi tiếp tục chọn Change fonts and language settings. Cửa sổ Fonts and Language tiếp tục hiện ra. Tại đây, bạn chọn tab Language. Ở mục Google Chrome Language, click vào mũi tên và chọn Vietnamese – Tiếng Việt ở menu sổ xuống. Ở mục Spell-checker language bạn tiến hành tương tự, mục đích là để Google Chrome tiến hành kiểm tra chính tả mỗi khi sử dụng trình duyệt để gõ tiếng Việt. - Cuối cùng, click OK và khởi động lại Google Chrome để thiết lập có giá trị." nhưng mình mở mục option ra thì không thấy có tab Minor Tweaks
trong trung
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản: bạn vào options/under the hood/change fort and language setting/language/vietnamese/ok/close/tắt trình duyệt và khởi động lại

nickyviet
Trả lời 13 năm trước

để chỉnh giao diện của trình duyệt google chrome từ tiếng anh sang tiếng việt bạn làm như sau

- ở cửa sổ của trình duyệt google chrome phía bên phải, góc phía trên, bạn thấy biểu tượng hình cái "cờ lê" bạn click chuột vào nó ---> ra 1 danh sách bạn họn Options

- Cửa sổ Google Chrome Options hiện ra có 3 tab " Basics ; Personal Stuff ; Under the bonnet" --> bạn chọn tab Under the Bonnet

- Kéo thanh cuộn xuống thấy mục Web content bạn chọn "Change font and language settings"

- Xuất hiện cửa sổ Font and Language ---> bạn chọn tab Languages

- bạn chọn font tiếng việt cho trình duyệt google chrome của mình ở mục "Change the language used in Google Chrome menus, dialogue boxes and tooltips"

- OK ----> vậy là xong

Chúc bạn thành công !

Trần Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Vào options, chọn tab (Under THe Hood) ---> kéo xuống dưới ---> ngay phần Web Content ---> click vào Change font and language settings. Vàođó chọn font tiếng việt cả 2 cái ---> Ok. Tắt google Chrome bật lại làđược.

le thi  tuyet
le thi tuyet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của JackyXII

Vào options, chọn tab (Under THe Hood) ---> kéo xuống dưới ---> ngay phần Web Content ---> click vào Change font and language settings. Vàođó chọn font tiếng việt cả 2 cái ---> Ok. Tắt google Chrome bật lại làđược.

Cảm ơn bạn nhiều nhé, mình đã cài lại được rùi! chúc bạn cuối tuần vui vẻ!

vominhhung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của JackyXII

Vào options, chọn tab (Under THe Hood) ---> kéo xuống dưới ---> ngay phần Web Content ---> click vào Change font and language settings. Vàođó chọn font tiếng việt cả 2 cái ---> Ok. Tắt google Chrome bật lại làđược.

thanks JackyXI mình làm được rùi
Lương Văn Liêm
Trả lời 12 năm trước

nhưng mà bạn ơi trình duyệt của mình lại hiện ra chữ ả rập cơ mình không biết phải làm thế nào để cài lại tiếng việt nữa

Giúp mình với nhé cảm ơn nhiều

nguyen ngoc phuong
Trả lời 12 năm trước

ban theo dia chi nay ma download phan mem add-on AVIM de su dung. Nho vao option de thay doi kieu go~https://chrome.google.com/webstore/detail/opgbbffpdglhkpglnlkiclakjlpiedoh

nguyen thu hien
Trả lời 11 năm trước

Bạn nhấp vào biểu tượng cờ lê bên góc phải màn hình chorum->setting->under the hood->tại mục web content->nhấp vào "language and spell checker settings->bên trái màn hình nhấp nút "add" list hiện ra bạn chọn vietnamese->display google chrome in this language->đóng cửa sổ chrome lại-> sauđó nhấp mở lại vậy là bạnđã có chrome tiếng việt lúc này mọi việc tìm kiếmđều thuận lợi, chúc bạn may mắn!!!!!!