Xóa bỏ tên và sổ địa chỉ ?

Tại sao tôi xóa tên nick trong Yahoo Messenger thì được nhưng tôi xóa sổ địa chỉ thì lại không được. Lúc tôi xóa thì nhận được thông báo là thao tác cuối trên sổ địa chỉ không thành công do lỗi máy chủ (lỗi 40402). Tôi phải làm thế nào để có thể xóa được sổ địa chỉ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Vì là lỗi máy chủ nên mình nghĩ có lẽ là do trục trặc đường truyền internet hay sự cố mạng gì đó, chứ mình xóa trong sổ địa chỉ yahoo của mình vẫn được, không báo lỗi gì cả.