Bị mất nick đã ép khi xóa sổ địa chỉ ??

Không hiểu sao em vào cái sổ địa chỉ trong hòm thư.Export ra 1 file cvs rùi xóa những nick không cần thiết.Sau đó,import lại vào sổ địa chỉ yahoo.Thì bên chương trình chat yahoo messenger chỉ còn vài nick được ép.Mất hàng loạt nick đã ép vào ?? Có ai bị như thế này chưa,giúp với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu làm như bạn thì ai cũng bị vậy cả, Bạn xóa address nào từ addressbook của email thì nick tương ứng trên ID List cũng sẽ mất.