Xin hỏi về cách gửi file đính kèm qua địa chỉ mail yahoo.??

Xin hướng dẫn cho tôi các bước để gửi một văn bản, hay hình ảnh của mình cho cho địa chỉ mail yahoo khác , Các bạn giúp mình với?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Để gửi các file đính kèm trong hộp thư Yahoo Bạn làm như sau: Bạn đăng nhập vào hộp thư. Trong giao diện chính của hộp thư, chọn Compose để viết một bức thư. Muốn gửi các file đính kèm (ví dụ như file văn bản, file ảnh...), Bạn chọn nút Attach Files ở phía dưới dòng Subject-> Cửa sổ Attach Files xuất hiện, bấm nút Browse để chọn file muốn gửi đi, có thể chọn tối đa 5 files với dung lượng tối đa là 10MB. Sau khi chọn file xong, bấm nút Attach Files. Khi file được attach xong sẽ có thông báo "The following file has been attached" kèm theo tên và kích thước file-> bấm nút Continue to Message để quay lại phần chính của bức thư. Lúc này, Bạn có thể gửi thư hoặc sửa đổi nội dung bức thư tùy ý.
nguyễn ngọc phong
Trả lời 13 năm trước

Xin hướng dẫn cho tôi các bước để gửi một văn bản, hay hình ảnh của mình cho cho địa chỉ mail yahoo khác , Các bạn giúp mình với?

tran hong cong
Trả lời 12 năm trước

cam on ban nhieu!!!!!

Tran Van Thai
Trả lời 12 năm trước

Trong phần soạn mail có cái kí hiệu hình cái kẹp ghim, bạn nhấn vào đó là thấy hộp thoại, chọn file mà bạn muốn gửi là được.