Em muốn mở hai nick cùng lúc giúp em với

[:D]
nguyen van thai
Trả lời 15 năm trước
CHAI` ANH ĐÃ TỪNG CHƠI 2 NICK RÔI`. MUỐN CHƠI ĐƯỢC HAI NICK THI PHAI DO NHÀ CUNG CẤP KÌA CHỨ KO DỂ ĐÂU
Le Van Cuong
Trả lời 15 năm trước
cái này cũng đơn giản thôi mà. 1.Start chọn Run. 2.Gõ regedit 3.Vào theo đường dẫn sau:HKEY_CURRENT_USER \ Software \ yahoo \ pager \Test 4.Ấn phải chuột chọn new --> String Value 5. Đổi tên thành Plural 6. Gán giá trị là 1 7. Như vậy là ok rồi đó.Mở bao nhiêu nick cũng được[:D]
yami nguyen
Trả lời 15 năm trước
de lam,ban chi can mo mot nick o yahoo!messenger nhu moi khi roi sau do ban vao trang web vn.yahoo.com chon messenger roi dang nhap nick thu hai thoi,dang nhap nhu the nay ban co the chat nick mot voi nick hai do,chuc ban vui ve ha[;;)]
yami nguyen
Trả lời 15 năm trước
[:(]minh quen ko hoi ban muon mo hai nick yahoo hay nick nao?mo yahoo thi minh tra loi roi do
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
cũng có thể sử dụng thêm trang meebo.com mở thêm nick khác. cái này thuận tiện cho mình khi chơi ở quán, khỏi mắc công dzô regedit. hihi. mở thêm cửa sổ trình duyệt mới sẽ chat thêm nich nữa. tổng cộng: 1 nick trên YM, nick khác trên meebo.com, thử đi
Xuân Chung
Trả lời 15 năm trước
chỉnh Registry hoặc chat trên Meebo, .... [:-P]