Làm sao để biết được nick yahoo của người khác có viết blog hay không? và làm sao để đọc được?

Xin lỗi vì em hỏi vấn đề có hơi ...tò mò tí xiu. mong anh chị em chỉ dẫn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
khi một nick nào đó tạo blog thì nó sẽ có địa chỉ, địa chỉ đó khá dài và khó nhớ, nên yahoo có cho người dùng blog đổi lại địa chỉ blog bằng địa chỉ ngắn hơn và dể nhớ, và ai cũng dùng địa chỉ ngắn thay vì để địa chỉ mặc định. Bạn muốn biết nick yahoo nào đó có blog hay không cách đơn giản nhất là bạn bật internet explorer lên rồi gõ vào thay địa chỉ (ví dụ như địa chỉ này): http://360.yaho...nkido thì bạn sẽ thấy trang nội dung hiện ra, nếu có blog thì bạn đọc đc, đối với người dùng blog để địa chỉ mặc định của yahoo đặt thì bạn không kiểm tra được bằng cách này.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
1 là tìm trên internet , hai là trong list yahoo , cũng có đấy ,