Môn thể thao nào được ưa thích nhất hiện nay ?

tran anh minh
Trả lời 15 năm trước
Có rất rất nhiều môn thể thao được khán giả hâm mộ nhưng theo quan điểm của tôi thì môn thể thao vua của thế giới đó là bóng đá.
nguyen trung duc
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng nghĩ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay là bóng đá, nhưng tôi thì thích taekwondo hơn là bóng đá.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Còn môn thể thao nào có thể thay thế được "môn thể thao vua " bóng đá cơ chứ !

bóng đá là môn thể thao dễ chơi , phổ biến và tốn ít tiền nhất. Hơn thế nữa nó còn có thể gắn kết con người , quốc gia hay tôn giáo sắc tộc với nhau .

Từ những em bé mới 1, 2 tuổi đến những chú những bác ngoài 50 cũng có thể tham gia môn thể thao nay.chỉ cần 1 quả bóng 2 đến 4 người chơi , một khoảng sân dủ rộng la có thể tham gia được môn thể thao này .

Ngoài bóng đá ra , tennis hay bóng bàn... cũng được mọi người rất ưa chuộng .Vài năm trở về trước tennis la môn thể thao được ưa thích nhất sau bóng đá. Chiều chiều hay sáng sớm , ta thường thấy hình ảnh những đôi bạn với áo phông quần soọc , giầy thể thao sau lưng đeo túi vợt hồ hởi ru nhau đến nhưng sân bong. Thì giờ đây hình ảnh đó đã được thay thế. Tennis đã nhường chỗ cho một môn thể thao khác đó là gôn.

Mặc dù gôn chưa hẳn đã thay thế hẳn được tennis , nhưng nó đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các cuộc găp mặt ... " ở đâu ? như thé nảo?"...

Mrs Trang
Trả lời 12 năm trước

hihi, mình nghĩ với thanh niên và trung tuổi thì có thể thích môn bóng đá

còn nhỏ tuổi hơn, tầm tuổi đang còn là học sinh thì các bạn hay thích trượt patin hoặc là ván trượt

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giầy trượt patin của shop mình nhé !!!

Nguyen Viet Dien
Trả lời 12 năm trước

Bóng đá đối với đa số, nhưng mình thấy tennis cũng hấp dẫn và nhiều người quan tâm

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

mình thấy bóng đá vẫn được ưa thích nhiều nhất từ trước đến nay, mình thích xem bóng đá Châu Âu

Vũ Huy Hung
Trả lời 11 năm trước

không nói cung biết là bóng đá vì là môn thể thao Vua mà. Nhưng tôi thích Bơi hơn

vu ngoc thanh tam
Trả lời 11 năm trước

Ăn-bóng đá,Nằm - Bóng đá,Ngủ - Bóng đá,Uống cocacola...kekek bóng đá-đá bóng là môn thể thao được chuộng nhất

Duy Phamvanduy
Trả lời 10 năm trước

Doanh Nghiệp Duy Phương chúng tôi chuyên:
+ Thu mua các loại thép phế liệu

+ Kinh doanh thương mại các mặt hàng thép gồm: Thép vằn, thép cây, thép V, Lưới B40, Đinh, Dây Buộc … Và nhiều mặt hàng sản phẩm khác theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng!

+ Sản xuất chế tạo các loại máy cơ khí theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua Phế liệu sắt vụn, thép các loại với số lượng lớn trên toàn quốc với cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Các sản phẩm thép chúng tôi phân phối luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng & tiêu chuẩn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng trong các ngành: xây dựng, cơ khí, công nghiệp, v.v...

Duy Phương cam kết kinh doanh sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và chịu trách nhiệm trên từng mét sản phẩm & dịch vụ chúng tôi cung cấp Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.
Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Wedsite : www.satthephot.com
Mail : satthephot@gmail.com
Yahoo : satthephot@yahoo.com
SDT : 0935.568.658

Xin Lỗi nếu tin này làm phiền bạn !