Học bóng đá ở đâu

có pro nào biết chỗ dạy bóng đá có quy củ tổ chức ko, vừa đi học ở trường mà vẫn có thể đi học bóng đá. chỉ cho mình với
Hoàng Cố
Trả lời 15 năm trước
bóng đá mà cũng phải đi học sao, cứ bao giờ đi học về bạn cầm quả bóng ra sân vận đông tự tập , kĩ thuật bóng đá thì chỉ cần xem bóng đá nhiều thì biết,thích bóng đá thật mà lại hỏi học bóng đá ở đâu, không hiểu nổi
nguyentienthanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có t thể đến Trung tâm đào tạo bóng Đá Viettel ngõ 155 đường Trường chinh để tham gia tuyển chọn vào các U cua trung tâm Ở đây bạn có thể vừa tham gia tập luyên mà vẫn đi học bình thường số điện thoại liên hệ :0988494289 gặp anh Thành
Kim Nam Phong
Trả lời 15 năm trước
tôi là Calisto có gì cần dạy thì ra Mỹ Đình nhé[:D]
Nguyen Anh Quan
Trả lời 12 năm trước

TT đào tạo bóng đá cộng đồng "Tôi Yêu Bóng Đá" - www.daydabong.com

Giờ học linh hoạt, nhiều địa điểm thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em

liên hệ 098 854 8986

Nguyễn Nam Trân
Trả lời 11 năm trước

gần nhà mình, nếu bạn ở quận Thủ Đức hay Bình Thạnh, bạn có thể tham gia các khóa học tại Học viện bóng đá cộng đồng NT United. tại đây bạn có thể vừa học bóng đá và vừa học thêm nhiều kỹ năng khác đặc biệt là các vấn đề về đạo đức và văn hóa trong thi đấu.

để biết thêm chi tiết. bạn có thể ghé thăm website: www.hocdabong.com hoặc hotline 0937 039 664

chúc bạn thành công và sức khỏe!

Nguyễn Huy Mạnh
Trả lời 9 năm trước
Liên hệ: Thầy Mạnh dạy bóng đá 0979121097 hoặc tham khảo http://lopbongda.com