Mua trống trường ở đâu uy tín và tố nhất?

Mua trống trường ở đâu uy tín và tố nhất? mình bên dự án của các trường học, cần mua trống, nên mua trống trường ở đâu.

Dự án Trường Đọi Sơn

Trống Hoàng Gia ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Cơ sở làm trống ở đọi tam ý, hum qua đi ngang qua 719 trương định, có 1 showroom bán Trông rõ là đẹp và hoành tráng. Cũng đọc thông tin qua mạng thôi. Tên cơ sở là: Trống Hoàng Gia thanh Minh đấy

NinhBinhStone.Com
Trả lời 12 năm trước

Bác nào ở hà nội thì qua 719 Trương Định mà mua, Hôm em đi qua đó thấy nhiều trống của Trống Hoàng Gia Thanh Minh. Đẹp thật

Hoàng gia thanh minh
Trả lời 11 năm trước

http://www.youtube.com/watch?v=agirWK9CA3U

Cơ sở làm trống đọi tam

Đánh trống hội

http://www.youtube.com/watch?v=jMLuOKB66l8&feature=channel&list=UL

Vũ Mạnh Huấn
Trả lời 11 năm trước

Trống hoàng gia, sản xuất, dịch vụ, xuất nhập khẩu các loại trống yamaha, lazer chuyên nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân Trống Hoàng Gia, vang xa. www.trongdoitam.vn, mobile 0912321521 chuyên sản xuất buôn bán lẻ các loại trống đội, trống đội yamaha giá rẻ, tiêu chí từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng

Cửa hàng đoàn đội, cua hang doan doi, cửa hàng bán thiết bị đoàn đội, cung cấp trang thiết bị đoàn đội, áo đoàn, đồng phục nghi thức đội, sổ đồi, sổ đoàn, cờ đội các loại.

Cửa hàng đoàn đội chúng tôi luôn cung cấp, bán các thiết bị đoàn đội chất lượng cho quý cơ quan, khách hàng,

Đến với cửa hàng đoàn đội Trống Hoàng Gia thanh minh là đến với niềm tin của chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Thiết bị trường học
  • Trống Đội Nghi Thức
  • Trống trường
  • Cờ đội
  • Cờ đoàn
  • Áo thanh niên
  • Cavat đoàn
  • Khăn quàng đỏ
  • Huy hiệu đoàn
  • Kèn Trumpet
  • Đàn organ
  • Sanh Pan, chũm chọe
  • Sổ sách đội
  • Quà lưu niệm
  • Giấy khen, chứng nhận
  • Đồng phục nghi thức đội
  • Đồng phục lớp

ADD: 186B Vương Thừa Vũ - Phường Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng gửi về Gmail cơ sở: thietbidoandoi@gmail.com hoặc trongdoitamvn@gmail.com

Website: www.cuahangdoandoi.com - www.thietbidoandoi.com

Home: 0463 288 638

Hotline: 0912.321.521 – 0977.19.02.86

Đình Hòa
Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng bán trống tại hà nội tìm cũng không khó, quan trọng là tìm thương hiệu tốt. Cảmơn các bạnđã giới thiệu khá cụ thể về Trống Hoàng Gia.

check gia
Trả lời 7 năm trước

Công ty Trống Hoàng Gia xin chân thành cảm ơn quý khách đối tác, các trường học trên cả nước đã tin dùng sản phẩm làng nghề truyền thống.

Chúng tôi sẽ lấy chữ Tâm trong nghề làm lên một thương hiệu quê hương tỏa sáng và uy tín nhất.

Trân trọng !