Em muốn học trung cấp công nghệ thông tin,?

ai bít nên học ngành nào để ra trường dể xin việc làm,và trường nào đào tạo có uy tín?
nguyễn thị thơm
Trả lời 14 năm trước
Hien nay nganh cong nghe thong tin dang la nganh hot nhat.Truong trung cap cong nghe ha noi dang co dot xet duyet ho so nganh cntt do,hoc o day ban se co nhieu co hoi thuc tap trong cac cong ty ve ben cntt,sau nay la dieu kien tot de ban di xin viec. dt:0986135261-0437549660(xet duyet ho so vao he trung cap chinh quy sau 2 nam hoc lien thong cao dang,dai hoc)
nguyễn thị thơm
Trả lời 14 năm trước
Hien nay nganh cong nghe thong tin dang la nganh hot nhat.Truong trung cap cong nghe ha noi dang co dot xet duyet ho so nganh cntt do,hoc o day ban se co nhieu co hoi thuc tap trong cac cong ty ve ben cntt,sau nay la dieu kien tot de ban di xin viec. dt:0986135261-0437549660(xet duyet ho so vao he trung cap chinh quy sau 2 nam hoc lien thong cao dang,dai hoc)
Vũ Duy Khang
Trả lời 9 năm trước

Trường Trung Cấp Bách Khoa Hà Nội- Cơ sở 3 - số 5, Mỹ đình, tại Hà nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay,Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nộiđã và đang đạt được nhiều thành tích trong giáo dục cơ bản và dạy nghề; được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố Hà Nội và Hội Khuyến học Việt Nam thưởng nhiều bằng khen và Giấy khen. Nhà trường dần tạo dựng được uy tín là một cơ sở có phương pháp đào tạo chất lượng cao, đội ngũ cán bộ giảng viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước.

Nhà trường liên tục tuyển sinh với 7 nghành nghề:Công nghệ thông tin,Tài chính ngân hàng,Kế toán doanh nghiệp,Hành chính văn thư, vàSư phạm mầm non, Điện công nghiệp, Luật.

Hiện tại nhà trường đã và đang liên kết, ký hợp đồng hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp uy tín trong cả nước. đảm bảo việc làm và đầu ra cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ được học trên lý thuyết đơn thuần, các bạn còn được trải nghiệm một cách thực tế về hiệu quả trong công việc. Hãy đến với chúng tôi: Trung cấp Bách Khoa Hà Nội cơ sở 3 - Nơi nhân mầm tài năng và tri thức

Tôn chỉ của Trường là " Không chỉ đơn thuần dạy kiến thức, chúng tôi còn truyền thụ tri thức và kỹ năng sống!"

Trường xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên trong cả nước !