Tìm thầy gia sư dạy đàn guitar 1 thầy 1 trò.?

Mình muốn học đàn guitar. thích từ lâu rồi nhưng giờ mới có chút thời gian muốn tập. trước mình có học tập ông chú, nhưng chú chỉ biết mội ít khi còn là bộ đội thôi, toàn bài cổ mà mình cũng đánh được rồi. giờ mình muốn học cho bài bản, học lại từ đầu cũng được.

vậy có ai biết thầy nào nhiệt tình dạy tân nhà thì cho mình thông tin và số dt nhé. mình sẽ không quên ơn các bạn.

nguyen van hiep
Trả lời 11 năm trước

bạn gọi cho thầy Hà. dt 0165 6111436. thầy dạy tốt nhất Hà Nội (theo đánh giá của thằng bạn tớ)

Haohien
Trả lời 11 năm trước

Bạn còn có nhu cầu học ghita ko? bạn đang ở địa chỉ nào? Mình cũng biết về ghita, nếu được mình sẽ giúp bạn.

Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

bạn tìm thầy ở Hà Nội hay ở đâu?

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên
.

►Điện thoại :0169.678.1258

►Địa chỉ :Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website :Nhacculeo.com
►Fanpage :Guitar Leo Shop

.