Xin hãy chỉ cho tôi địa chỉ để tôi đến mua?

Tôi rất thích quyển sách này lắm , càng đọc càng thấm sâu vào trong tâm , và quyển sách này đã từng là bạn tri kỹ là bạn tâm giao mỗi khi tôi thật sự bế tắc trong cuộc sống.Hiện nay tôi đi tìm mua để tặng làm quà cho những người thân yêu nhất của mình mà không tìm ra, nếu như thư này đến tay người cung cấp và nhà sản xuất. Xin hãy chỉ cho tôi địa chỉ để tôi đến mua (10 quyển). Xin thành thật cám ơn ( quyển 99 khoảnh khác cuộc đời)
zero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Sản phẩm bạn tìm: http://www.vatgia.com/701/22100/99-kho%E1%BA%A3nh-kh%E1%BA%AFc-%C4%91%E1%BB%9Di-ng%C6%B0%E1%BB%9Di.html Hiện tại trên vatgia chưa có cửa hàng nào bán sản phẩm này.Thông tin về sản phẩm được đưa ra để cho khách hàng tham khảo. Bạn vui lòng tra trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với các cửa hàng sách. Chúc bạn sớm mua được hàng!