Tôi tốt nghiệp sư phạm, tư vấn cho tôi?

Tot nghiep truong Dai hoc su pham-Dai Hoc Da Nang co duoc day o thanh pho Ho Chi Minh ko?(trong truong hop minh ko co ho khau tai HCM).Neu ko, thi lam the nao de duoc day 1 truong cap 3 o HCM
Trả lời 13 năm trước

theo tôi được biết thì bạn sẽ không được dạy tại TPHCM, bạn sẽ phải chuyển sang các tỉnh thành khác hôặc ngoại thành, muốn dạy tại TPHCM thì bạn phải có hộ khẩu tại đây vì hiện nay nhu cầu về giáo viên tiếng anh rất hiếm.

Nguyễn thị Phương
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn được bằng giỏi thì tôi nghĩ không thành vấn đề lắm, với một điều nữa quan trọng không kém là bạn phải có hộ khẩu ở TP. HCM. Bạn có thể nhập khẩu ở TP nhờ người quen biết của bạn nếu có. Chúc bạn thành công trong sự nghiệp giảng dạy!