Sắp đi làm rồi muốn học lớp Tin Văn Phòng mà chưa biết học ở đâu thì chất lượng nhỉ?

Tình hình là rất tình hình..Tớ sắp ra trường chuẩn bị đi làm rùi muốn trang bị thêm kiến thức Tin Văn Phòng cho Tự Tin mà chưa biết chọn trung tâm nào để học..Mình đang học thương mại mấy con bạn mình bảo là ơ đó có trung tâm Tri Thức Việt  dạy hay lắm...Ai học rồi tư vấn mình với....Huhu..

Ra trường- Thất Nghiệp (*-*)

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 11 năm trước

học tin học văn phòng cơ bản hay nâng cao thì sang chỗ tớ học nhé

Học đảm bảo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.

học phí 700k/ khóa và gồm luôn giáo trình

Pm tớ để đăng ký học hoặc hỏi đáp về kỹ năng nếu bạn đang vướng mắc nhé:

ketoanducminh01 hoặc ketoanducminh

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC A

1. MIRCOSOFT WORD

Sống trong thời đại CNTT như hiện nay mỗi chúng ta không thể không biết sử dụng đến máy vi tính, ít nhất là ứng dụng Internet và soạn thảo văn bản. Có thể coi soạn thảo văn bản là công việc được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan xí nghiệp cũng như bất kỳ cá nhân nào hiện nay.

Microsoft Word là chương trình mạnh với hàng trăm tính năng, giao diện đẹp, dễ sử dụng cho phép ta soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng. Đây không phải là một điều ngẫu nhiên vì Word là chương trình kết hợp nhiều tính năng soạn thảo văn bản và định dạng văn bản đa dạng, khả năng đồ hoạ mạnh. Đặc biệt khả năng chuyển đổi dữ liệu giữa Word và các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office đã làm cho việc sử lý các ứng dụng văn phòng trở lên đơn giản và hiệu quả hơn.

3. MICROSOFT EXCEL

Các thao tác cơ bản với Excel, cách quản lý File và bảng tính trong Excel

Các kiểu dữ liệu và bảng tính trong Excel

Nhập dữ liệu, định dạng bảng tính nhanh

Sao chép, di chuyển dữ liệu trong bảng

Định dạng kiểu dữ liệu, vị trí dữ liệu, Font chữ trong ô

Định dạng đường viền, mầu nền và thay đổi độ rộng của cột, của dòng

Các nhóm hàm cơ bản trong Excel

Các loại địa chỉ ô (địa chỉ tương đối, địa chỉ tuyệt đối)

Nhóm hàm thống kế, hàm tài chính và các hàm ngày tháng

Nhóm hàm lôgíc và hàm điều kiện

Hàm tìm kiếm, hàm với số và chuỗi

Vùng CSDL, lọc cao cấp, các hàm CSDl

Các thao tác trong vùng CSDL

Lọc tự động và lọc theo điều kiện

Vùng tiêu chuẩn và các hàm CSDL

Biểu đồ và các thao tác tính toán

Định dạng cao cấp và in bảng tính

Một khoá học quản lý máy tính và Internet

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC B - MICROSOFT ACCESS

- Đưa bài toán thực tế vào quản lý trên máy tính

- Thiết lập cơ sở dữ liệu, phân chia thành các bảng dữ liệu (Table)

- Truy vấn ra các mẩu tin theo yêu cầu xử lý nhất định (Query)

- Thiết kế Form để nhập và hiển thị dữ liệu (Form)

- Thiết kế Report để quy định các tính toán và tổng hợp dữ liệu đưa ra máy in (Report)

- Tạo các Macro giúp thao tác nhanh (Macro)

HỌC PHÍ

- 700.000đ/ 1 khóa TIN A (đã bao gồm lệ phí tài liệu học, ôn và thi cấp chứng chỉ)

- 800.000/ 1 khóa TIN B (đã bao gồm lệ phí tài liệu học, ôn và thi cấp chứng chỉ)

- Thời gian: 8h – 10h, 14h – 16h, 18h – 20h.

- Học tại D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- 1 lớp từ 5 - 7 người ( nhận đào tạo theo nhu cầu)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC GIA

Tại Hà Nội:

Trụ sở chính : Phòng A2, Nhà A3, Tập thể giáo viên ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Trần Đại nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP.HCM

Cơ sở 1: Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: 0907.20.10.57 - 0902.743.589 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thế qua trung tâm tin học ngoại ngữ Việt Nam.

Số 195 - đường D2 - Bình Thạnh - TP.HCM

Học word,exel thì 700k/khóa bao gồm cả học phí,lệ phí thi và chứng chỉ rùi nhé.

Lớp học chỉ 5 - 7 ng/lớp nên được giáo viên dạy kèm từng học viên.

Gọi 0946.094.756 để đăng ký bạn nhé,giảm học phí cho người đăng ký theo nhóm.

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC A

1. MIRCOSOFT WORD

Microsoft Word là chương trình mạnh với hàng trăm tính năng, dễ sử dụng cho phép ta soạn thảo văn bản (hợp đồng, thiệp mời, thư ngỏ, thông báo, tờ rơi, poster...)một cách nhanh chóng. Đây không phải là một điều ngẫu nhiên vì Word là chương trình kết hợp nhiều tính năng soạn thảo văn bản và định dạng văn bản đa dạng, khả năng đồ hoạ mạnh. Đặc biệt khả năng chuyển đổi dữ liệu giữa Word và các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office đã làm cho việc xử lý các ứng dụng văn phòng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

3. MICROSOFT EXCEL

Các thao tác cơ bản với Excel, cách quản lý File và bảng tính trong Excel

Các kiểu dữ liệu và bảng tính trong Excel

Nhập dữ liệu, định dạng bảng tính nhanh

Sao chép, di chuyển dữ liệu trong bảng

Định dạng kiểu dữ liệu, vị trí dữ liệu, Font chữ trong ô

Định dạng đường viền, mầu nền và thay đổi độ rộng của cột, của dòng

Các nhóm hàm cơ bản trong Excel

Các loại địa chỉ ô (địa chỉ tương đối, địa chỉ tuyệt đối)

Nhóm hàm thống kế, hàm tài chính và các hàm ngày tháng

Nhóm hàm lôgíc và hàm điều kiện

Hàm tìm kiếm, hàm với số và chuỗi

Vùng CSDL, lọc cao cấp, các hàm CSDl

Các thao tác trong vùng CSDL

Lọc tự động và lọc theo điều kiện

Vùng tiêu chuẩn và các hàm CSDL

Biểu đồ và các thao tác tính toán

Định dạng cao cấp và in bảng tính

Một khoá học quản lý máy tính và Internet

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIN HỌC B-MICROSOFTACCESS

- Đưa bài toán thực tế vào quản lý trên máy tính

- Thiết lập cơ sở dữ liệu, phân chia thành các bảng dữ liệu (Table)

- Truy vấn ra các mẩu tin theo yêu cầu xử lý nhất định (Query)

- Thiết kế Form để nhập và hiển thị dữ liệu (Form)

- Thiết kế Report để quy định các tính toán và tổng hợp dữ liệu đưa ra máy in (Report)

- Tạo các Macro giúp thao tác nhanh (Macro)

HỌC PHÍ

-700.000đ/ 1 khóa TIN A /1 người

- 800.000/ 1 khóa TIN B /1 người

- 1.500.000/1 khóa TIN A/3 người

- 1.700.000/1 khóa TIN B/3 người

- Thời gian: 8h – 10h, 14h – 16h, 18h – 20h.

- Học tại 203, Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 10, Quận 5, TPHCM

HỌC PHÍ

- 1.000.000đ/ 1 khóa TIN A /1người

-1.200.000/ 1 khóa TIN B /1người

-1.500.000/1 khóa TIN A/3người

-1.700.000/1 khóa TIN B/3người

- Thời gian: 8h – 10h, 14h – 16h, 18h – 20h.

- Học tại nhà học viênTPHCM

Vũ Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình đang học bên trung tâm tin học kế toán ATP bạn a, học cùng nhóm 3 bạn trong lớp luôn, bọn mình sinh viên năm cuối muốn chuẩn bị hành trang xin việc nên tìm hiểu trên mạng thì được biết đến trung tâm, đến học rồi cũng thích cách đào tạo dạy kèm ở đây. Bạn có thể chọn học trên bộ offcie mới nhất 2013 đó, được học từ cơ bản đến nâng cao nên dễ hiểu, học hay nên mình giới thiệu cho mấy bạn đến học rùi đó, bạn xem thêm khóa học ở đây nhé.http://ketoanatp.com/

Phạm Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Hi, mình xin chia sẻ cho các bạn địa điểm học tin học rất hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nè ^^. Hiện tại Trung tâm NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TOME mình đang theo học đang có chương trình ưu đãi giảm 20% học phí. Mọi người nhanh chân đến tìm hiểu thử nhé! Trung tâm dạy rất ok lắm, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và đặc biệt mỗi lớp học có ít học viên nên sẽ được học như hình thức dạy kèm mang lại hiệu quả cao nhé mọi người. Trung tâm cũng đang có chương trình vừa học tiếng anh vừa được học tin học miễn phí, quá là đã. Và học phí giá rất hạt dẻ, nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên và các bạn mới ra trường nữa đó. ^^

Phạm Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay rất nhiều công việcđòi hỏi phải có chuyên môn về tin học văn phòng.Đặc biệt là các ngành làm việc trong văn phòng. Mình cũng làm việc trong văn phòng,đến lúcđi làm mình không biết gì về tin học văn phòng cả, chỉ biếtđánh văn bản sơ sơ, thế là mình phảiđến Tome luyện khoátin học văn phòng cấp tốc gấp.Để biếtđường mà làm chứ không bị các anh chị la làm sai mãi cũng mệt. Cứ nghĩ là nó không cần thiết, nhưng mà nó cần thiết thật. Sau khi học 1 khoáở Tome, bây giờ mình thành thạo công việc văn phòng lắm nhé. Thầy Lênở Tome dạy rất nhiệt tình, hướng dẫncặn kẽ từng ly từng tí. Học phí cũng rất hạt dẻ nữa,đang cóưuđãi giảm 20% nữađó. Nhanh tayđếnđăng ký học kẻo hết nhé ^^

Nguyen Minh Dien
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm Ngoại Ngữ TIn Học TOME đó bạn !

mình củng từng học ở trung tâm này ok lắm, giảng dạy nhiệt tình, học phí rẽ...

có nhiều ưu đãi khi đang kí học nữa.

Phạm Nhung
Trả lời 9 năm trước

Đi làm luôn phải có kiến thức cơ bản về tin học,đặc biệt nếu bạn làm văn phòng thì kỹ năng tin học càng phải tốt nữa cơđấy. Vì vậy sắp ra trường rồi nên phải lođi học ngayđi. Mình thấy bên ngoại ngữ tin học Tome các giáo viên dạy rất nhiệt tình lắm, học phí giá cũng rất hợp với túi tiền nữa. Nghe nóiđang có chương trìnhưuđãi học phí giảm 10% còn tặng kèm 700k tiền vé xe về quêăn tết nữađó. Nhanh tay lên nhé bạn số lượng có hạnà nhé ^^