Em muốn đi dạy thì có phải học thêm nghiệp vụ sư phạm nữa không?

Em đã tốt nghiệp cử nhân CNTT tại trường Cao đẳng SP Hà Tĩnh (nay là ĐH Hà Tĩnh) năm 2007. Trong thời gian học em cũng đã tham gia khoá đào tạo nghiệp vụ sư phạm 6 tháng. Giờ em muốn học liên thông lên ĐH thì bằng tốt nghiệp ĐH của em sẽ là bằng cử nhân hay thế nào? Em muốn đi dạy thì có phải học thêm nghiệp vụ sư phạm nữa không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em lưu ý như thế này, khi sinh viên theo học hệ CĐ hoặc hệ ĐH 4 năm đối với ngành CNTT thì đều có chung tên gọi là cử nhân CNTT. Điểm khác là bậc đào tạo mà thôi. Khi học CNTT trong khoảng thời gian 5 năm (đối với khối các trường kỹ thuật như ĐH Bách khoa HN, Bách khoa TPHCM…) thì tốt nghiệp sẽ được gọi là kỹ sư CNTT. Như vậy, tùy thuộc em theo học liên thông trường nào và thời gian đào tạo bao nhiêu thì em sẽ được nhận bằng cử nhân hay kỹ sư. Em đã tốt nghiệp khóa chứng chỉ đào tạo sư phạm thì không nhất thiết phải học lại nghiệp vụ sư phạm mà vẫn có thể tham gia vào công tác giảng dạy.
bao
Trả lời 10 năm trước

chắc chắn phải có sư phạm rồi. nhưng nếu bạn giỏi thì cũng k cần. nhưng phải thật giỏi nhé. ngưới ta sẽ căn cứ vào thành tích học tập của bạn

0123456 3102 bảo

lambangnhanh@gmail.com..... http://lambangdaihocnhanh123.blogspot.com/

Kim Dung
Trả lời 8 năm trước

ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN Tp.Hồ Chí Minh

Thông báo khóa học NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM.

Khai giảng các lớp nghiệp vụ sư phạm(NVSP): NVSP giáo viên TCCN, NVSP giảng viên đại học cao đẳng, NVSP giáo dục mầm non (hệ sơ cấp& trung cấp), hiệu trưởng mầm non,bảo mẫu cấp dưỡng mầm non, sư phạm nghề

(Ưu đãi giảm học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng).

  1. I. Nghiệp Vụ Sư Phạm Giáo Viên Trung Cấp Chuyên Nghiệp

- Học phí: 3.000.000đ/khóa 3 tháng (ĐH khoa học xã hội nhân văn Tp.HCM)

- Học phí: 2.500.000đ/khóa 1.5 tháng (ĐH sư phạm Hà Nội 2)

- Hồ sơ gồm: đơn đăng ký ( tại Văn Phòng tuyển sinh) + 3 hình 3x4 + CMND phô tô (không cần công chứng).

  1. II. Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Đại Học – Cao Đẳng.

- Học phí 3.000.000đ

- Hồ sơ: đơn đăng ký (tại VP tuyển sinh) + bằng TNĐH công chứng + CMND photo công chứng + 3 hình 3x4.

- Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ: Đại học khoa học xã hội và nhân văn HCM.

  1. III. Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề và sơ cấp nghề.

- Học phí:liên hệ.

- Thời gian học: 1 tháng.

- Hồ sơ gồm: bằng nghề liên quan (photo công chứng) + 3 hình 3x4 + chứng minh công chứng.

  1. IV. Nghiệp vụ sư phạm mầm non (hệ sơ cấp và trung cấp).

- Học phí: 2.500.000đ/khóa sơ cấp

- Thời gian học: 1.5 - 2 tháng/khóa.

- Hồ sơ: liên hệ.

- Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ: Cao đẳng sư phạm TƯ Tp.Hồ Chí Minh.

  1. V. Hiệu trưởng,chủ trường mầm non.

- Học phí: 3.000.000đ/khóa hiệu trưởng mầm non

3.500.000đ/khóa chủ trường mầm non.

- Thời gian học: 1.5 – 2 tháng/khóa.

- Hồ sơ: Liên hệ.

- Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ: Cao đẳng sư phạm TƯ Tp.Hồ Chí Minh.

  1. VI. Bảo mẫu – cấp dưỡng mầm non

- Học phí: 2.500.000đ/khóa cấp dưỡng.

- Học phí: 3.000.000đ/khóa bảo mẫu.

- Thời gian học: 1.5 - 2 tháng/khóa.

- Hồ sơ: liên hệ.

- Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ: Cao đẳng sư phạm TƯ Tp.Hồ Chí Minh.

*THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Ca 1: các tối trong tuần ( từ 18h – 20h30).

Ca 2: Thứ Bảy + Chủ Nhật ( từ 8h – 11h , 13h – 15h).

Địa điểm đăng ký học học:

Tại Hồ Chí Minh: Số 255 – đường 3/2 – phường 10 – quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: liên hệ để biết địa điểm học.

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận liên kết với các trung tâm, các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học để đào tạo các lớp Nghiệp vụ sư phạm , Quản lý hành chính nhà nước, Triết học sau đại học…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ VIỆT.

Số 255 – đường 3/2 – phường 10 – quận 10 – TP.Hồ Chí Minh.

Tell: (08)66575511 - (08)66575522 - (08)66575533.

Hotline: 0982 112 489 – 0946 094 756 – 090 146 7075.

Email: dung.gdcnv@gmail.com

Website: tuyensinhedu.com

Skype: kimdungnd1508

Xin cảm ơn!

Lê Thúy
Trả lời 8 năm trước

đương nhiên là có rồi

Ms Hiền
Trả lời 8 năm trước
NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Thông báo lịch khai giảng mới nhất: (Giảm 20% học phí cho khóa NVSP) - NVSP dành cho GIẢNG VIÊN dạy ĐH - CĐ: HP 3.000.000 -> 2.500.000 khai giảng ngày 8/8 - NVSP hệ TCCN: HP 2.200.000 -> 1.800.000 khai giảng ngày 10/8 - Lớp Quản lý hành chính nhà nước – QL ngành GD&ĐT: HP 1.500.000 khai giảng ngày 15/8 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Ms Hiền: 0976.25.00.11 – 043.212.3574 https://www.facebook.com/daotaonghiepvusupham
giang - nghiepvusupham
Trả lời 8 năm trước

MỞ LỚP NGHIÊP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN TCCN

Địa chỉ học:
CN HCM : - Q.Bình Thạnh : 195 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
- Q.10: 08 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10, TPHCM
CN HN : - 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy , HN

Đối tượng tham gia:
- Bạn không tốt ngành chuyên ngành sư phạm, có nhu câu trở thành giáo viên trường, các trung tâm
- Bạn muốn mở các trung tâm, các lớp dạy tại nhà

Thời gian học:
- Khóa tối : t2-3-4-5-6 : từ 18h-20h30
- Khóa t7-cn: Sáng 8h-11h, Chiều 13h30 - 16h30

Tham gia khóa học bạn được gì???????
- Đầy đủ các kiến thức + kỹ năng đứng lớp
- Cấp chứng chỉ nhanh, Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II
- Giảng viên kinh nghiêm lâu năm tại các trường ĐH SP , Xã Hội NhânVăn
- Cơ sở vật chất hiện đại
- Môi trường học tập thân thiện
- Thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn
- Khai giảng các khóa hàng tháng

GIẢM NGÀY 500K KHI ĐĂNG KÍ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ 0981 116 774 ( gặp Giang phòng đào tạo)