Học nghề gì để liên thông đại học?

Tôi đã 26 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình nên vừa tốt nghiệp THPT là đi làm để phụ giúp gia đình. Nay tôi có mong muốn được học nghề về kinh doanh, giao tiếp và sau đó có thể học liên thông lên ĐH. Nhà trường có chính sách hỗ trợ học sinh khó khăn không? [right]lieubaophu@yahoo.com[/right]
cance
Trả lời 15 năm trước
Muốn học CĐ, ĐH, bạn phải dự thi và trúng tuyển kỳ tuyển sinh quốc gia. Nhưng ĐH không phải là con đường duy nhất. Bạn có thể dự kỳ thi tuyển sinh vào hệ kỹ thuật viên cao cấp tại ĐH Hoa Sen, sẽ diễn ra ngày 21-9, thông tin chi tiết có tại: www.hoasen.edu.vn. Phòng Tuyển sinh của trường luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn chọn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực và hoàn cảnh của mình. Mọi sinh viên khó khăn đều được trường hỗ trợ. Trường có học bổng cho người học giỏi, trợ cấp khó khăn cho người có khó khăn đặc biệt và nhiều hình thức hỗ trợ khác, trên tinh thần "vượt khó, khẳng định mình". Sinh viên của trường cũng đã thành lập câu lạc bộ để tương thân, tương trợ
Công ty Sao Sáng
Trả lời 12 năm trước

Bạn học bất cứ trường cao đẳng nào cũng có thể liên thông lên đại học

ciehbu
Trả lời 12 năm trước

cũng tùy trường bạn ah