Tốt nghiệp trường đại học quốc gia hà nội khoa sư phạm em có được dạy cấp 3 ko?

Năm nay em đã lớp 12 và chuẩn bị thi đại học. Em thấy mình có năng khiếu đối với môn Hoá và có ý định thi vào Ngành Sư phạm nhưng điểm đầu vào Khoa Hoá - ĐH Sư Phạm Hà Nội cao nên em có ý định thi vào Khoa Sư phạm Hoá - ĐH Quốc gia Hà Nội, điểm có thấp hơn một chút. Vậy liệu sau này khi học xong liệu em có đầy đủ điều kiện để đi dạy tại các trường cấp 3 trung học phổ thông không ạ (mà cụ thể là trường cấp 3 Nguyễn Gia Thiều nơi mà hiện nay em đang theo học)?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tốt nghiệp Khoa Sư phạm Hoá - ĐH Quốc gia Hà Nội em sẽ được cấp bằng cử nhân Sư phạm như các trường đào tạo sư phạm khác, cho nên em hoàn toàn có đủ điều kiện để đi dạy tại các trường THPT. Điểm chuẩn của ngành Sư phạm Hóa học Khoa Sư phạm ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2008 là 18,5 (khối A)
Nguyet Tram Giang
Trả lời 15 năm trước
Tốt nghiệp ĐH sư phạm thì ra dạy cấp 3. Còn có dạy được ở trường cụ thể nào đó thì còn tùy (khả năng xin việc - Cái này không có ai dạy ở trường đâu ) bằng chứng là mình khi ra trường phải tự chaỵ việc nè