Tư vấn cho em về tuyển sinh của trường đại học kiến trúc hà nội?

Cho em hỏi trường ĐH Kiến trúc năm nay tuyển sinh như thế nào với các ngành năng khiếu? Năm nay em đang định thi vào trường đó không biết có phải sơ tuyển các nghành năng khiếu không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thì các trường ĐH, CĐ chưa đưa ra phương án tuyển sinh cụ thể cho năm 2009. Tuy nhiên, theo nhận định của Ban tư vấn, sẽ không có nhiều thay đổi so với năm 2008. Cụ thể, năm 2008, trường ĐH Kiến trúc Hà Nội không tổ chức thi sơ tuyển môn Vẽ Mỹ thuật. Thí sinh đăng kí trực tiếp vào các ngành năng khiếu và thi môn năng khiếu trong kỳ thi chính thức tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Trường tuyển sinh ở 3 khối thi A, V, H. Các ngành có môn thi năng khiếu gồm: Kiến trúc công trình (V), Quy hoạch đô thị (V), Mỹ thuật công nghiệp (H). Khối V thi các môn: Toán, Lí (theo đề khối A); Vẽ Mĩ thuật (nhân hệ số 1,5). Môn vẽ Mĩ thuật gồm hai bài thi MT1 và MT2, vẽ bằng bút chì đen trên khổ A3. Khối H thi các môn: Văn, Hình họa Mĩ thuật (vẽ người mẫu nam toàn than bằng bút chì đen trên khổ giấy A1), Bố cục trang trí màu (bằng bột màu trên khổ giấy A3). Hai môn năng khiếu không nhân hệ số.