E muốn chuyển trường cao đẳng có đc ko?

e dang hoc nam cuoi nganh ke toan he cao dang cua 1truong dai hoc, gio e muon chuyen sang hoc su pham cua 1 truong cao dang khac co dc ko ah?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Được phép chuyển sang các trường có cùng ngành đào tạo nhưng bạn và các sinh viên khác phải đáp ứng ~ điều kiện sau đây:
1.Trong thời gian học tập SV chuyển tới nơi ≠ ở, có ĐK khó khăn buộc phải chuyển tới trường gần nơi cư trú
2.Được sự đồng ý của Hiệu trưởng nơi chuyển tới và chuyển đi
Trong trường hợp sau sinh viên hok được phép chuyển trường
1.Sv đã dự thi tuyển sinh nhưng hok trúng tuyển or có điểm thi thấp hơn điểm xét tuyển của trường chuyển đến trong trường hợp chung đề thi tuyển sinh
2.Có hộ khẩu nằm ngoài vùng tuyển của trường xin chuyển đến
3.SV năm đầu và năm cuối khoá học
4.Chịu mức kỷ luật từ cảnh cáo ↑