Đáp án đề thi đại học môn Văn khối C năm 2008.

Mời các bạn thí sinh xem gợi ý giải đề thi môn Văn khối C trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (những gợi ý này chỉ có tính chất tham khảo). Sau khi hết đợt thi này khi nào bộ cung cấp đáp án và thang điểm tớ sẽ post tiếp nhé! [quote] [blue]http://download.trithuc.info/VanC2008.pdf [/blue][/quote] [quote] [blue]http://download.trithuc.info/dapanvankhoiC_1.gif [/blue][/quote] [quote] [blue]http://download.trithuc.info/dapanvankhoiC_2.gif [/blue][/quote] [quote] [blue]http://download.trithuc.info/dapanvankhoiC_3.gif [/blue][/quote] Lưu ý: để xem được nội dung này, máy bạn cần có phần mềm Adobe Acrobat Reader. Do đó, nếu máy bạn chưa có phần mềm này, bạn có thể bấm vào đây để tải chương trình về cài đặt vào máy. [blue]http://media.tuoitre.com.vn/download/Tools/AcroReader51.exe[/blue]
Sinh viên Daily
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b]ĐÁP ÁN ĐẦY ĐỦ HÌNH ẢNH RÕ NÉT TẤT CẢ CÁC MÔN NÈ:[/b][/size_5] [quote]http://forum.sinhviendaily.com/forumdisplay.php?f=574[/quote]
chuchv
Trả lời 14 năm trước
[:)] Thật là hay và bổ ích
ha nguyen
Trả lời 13 năm trước

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

LUYỆN THI ĐẠI HỌC KHỐI A-B-C-D-V-

TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN TRÃI

Chuyên Luyện Thi Khối A – B – C – D – V - H

Với sự tham gia của đội ngũ giảng viên tuyển chọn từ các trường Đại Học Tự Nhiên, Trường ĐH Khoa Học Xã Hội,Trường ĐH Nhân Văn, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐHKiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật. Các trường THPT danh tiếng như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền.

· Môn Toán : Thầy TRƯƠNG ĐỨC TIẾN, Thầy TRẦN ĐÌNH ĐỘ, Thầy HOÀNG HỮU VINH.

· Môn Lý :Thầy VÕ MINH HUY, Thầy NGUYỄN ĐỨC THÀNH, Thầy TRƯƠNG ĐÌNH TÒA.

· Môn Hóa :Thầy NGUYỄN THÀNH CÔNG, Thầy TRẦN HẠNH, Thầy KIỀU OANH ,Thầy UNG THANH HẢI.

· Môn Anh :Thầy NGUYỄN HOÀNG ĐỈNH, Thầy TRẦN ANH KHOA.

· Môn Địa: Cô CHÂU THỊ NGUYỆT,Thày TRẦN QUANG HIỆP.

· Môn Sử: Thầy TRẦN HỮU THẮNG,Thầy TRẦN VĨNH THANH.

· Môn Sinh: Thầy LÊ XUÂN HUY, NGỌC NGÔN.

· Môn Văn: Thầy VŨ NGỌC BÌNH, Thầy NGUYỄN ĐỨC HÙNG.

Học viên ghi danh được tư vấn, thực hiện kỳ thi xếp lớp phù hợp với năng lực của mình.

Sĩ số học viên từng lớp hạn chế tối đa 40 hs/lớp.

Học viên được học thử tất cả các môn học khi hài lòng mới đóng học phí .

Nghỉ học phải có lý do chính đáng, Học viên chịu sự quản lý của nhà trường và ban giám thị.

Trường liên tục tổ chức các kỳ thi thử, bài kiểm tra cuối khóa để rèn luyện tâm lý vững vàng khi thi.

Chương trình học: theo hình thức thi trắc nghiệm và tự luận mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo,Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn đầy đủ và dạy thật dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện kỹ năng và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh, các phương pháp làm bài thi tự luận cực hay .Giúp học sinh yếu và trung bình vẫn có thể đậu Đại Học.

Cam kết: Luyện thi một năm học, tuân thủ nội quy, nhà trường bảo đảm đậu Đại Học 100% . Nếu không đỗ nhà trường cho học lại và không phải đóng bất cứ môt khoảng học phí nào.

* Khối V-H: Vớisự tham gia của các giảng viên Đại Học Mĩ Thuật và Đại Học Kiến Trúc TP Hồ Chí MInh

Ø Thầy: TRÀN THANH LINH

Ø Thầy: NGUYỄN HÀ

Ø Cô: HUỲNH THỊ TUYẾT VÂN

Ø Cô: NGUYỄN THÙY HƯƠNG

Ø Thầy: THANH TÙNG

Ø Thầy: MẠC HOÀNG THƯỢNG

Ø Thầy: NGUYÊN VĂN ĐOÀN

Ngoài các giảng viên chính thức , cuối tuần và hàng tháng các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các anh chị sinh viên của Đại Học Mĩ Thuật và Đại Học Kiến Trúc để trao đổi học hỏi, các anh chị sinh viên sẽ hướng dẫn cách học trao đổi kinh nghiệm thi cử cùng các bạn.

Đặc biệt : Cuối tháng nhà trường tổ chức cho các bạn đi ký họa thực tế , giao lưu với các anh chị sinh viên để nâng cao trình độ.

Khi luyện thi ở trung tâm bạn sẽ không còn cảm giác “Thầy –Trò”mà nơi đó là “Hội Quán của những người bạn” là sân chơi cho các bạn. Bạn sẽ thực sự an tâm và hài lòng về kết quả đạt được.

Cam kết: Luyện thi khối V-H nguyên một năm học tại trung tâm bạn sẽ đỗ Đại Học vào trường bạn đăng ký. Nếu không đỗ trung tâm sẽ tạo điều kiện cho bạn học lại mà không phải đóng thêm bất cứ một khoảng học phí nào

Phương châm của nhà trường

Thầy tận tâm - Trò thành đạt - Phụ huynh hài lòng”.

Thời gian học : Sáng – Chiều - Tối. Học sinh được chọn lớp học phù hợp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở I: Trường THPT Nguyễn Trãi .364 Nguyễn Tất Thành, Phường 18,Quận 4, Tp.HCM

Cơ sở II :36/1 bình giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: 08.62735181- 08.66585484 - 08.38102349

: 0975.559.880 THẦY HÀ –CÔ THỦY”

Nội trú tại trường cho học sinh tỉnh.

Website: www.luyenthint.com