Học cắt tóc ở đâu?

Đức Huỳnh đã tốt nghiệp tại Singapore chuyên ngành tạo mẫu tóc, từng làm việc tại các salon lớn ở các salon nổi tiếng trong nước và ngoài nước. kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Do đó, thời trang tóc mang đậm ảnh hưởng thăng hoa, đa kiểu cách.Đức Huỳnh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt Luôn thay đổi kiểu tóc sẽ làm mình mới hơn trong mắt mọi người Đức Huỳnh sẽ lam hài long tât cả khách hàng khi đen với salon duc huynh Với đội ngũ nhân viên lành nghề Luôn đi đầu vớii công nghệ mới của hàn quốc, và việt nam Uốn xoan hơi nước, xoăn máy , xoan tay Ép siêu thẳng, kỹ thuât ép phồng vượt trội, bảo hành 1 năm. chỉ áp dụng 1 giá 200k với bất ky độ dài....... Kỹ thuật cắt tạo kiểu riêng biệt chỉ có tại salon Đức Huỳnh dc:Đội 7,thôn bầu-xã kim chung- huyện đông anh- thành phố hà nội Đt:01692 889 001 http://duchuynh1805.blogspot.com/ Tuyển sinh và đào tạo Kỹ năng cắt, sấy, duỗi, hấp tóc cơ bản. Kỹ năng thiết kế những mẫu tóc cơ bản. Kỹ năng ép tóc cơ bản. Kỹ năng uốn tóc cơ bản Kỹ năng nhuộm tóc cơ bản. Kỹ năng tháo, nối tóc cơ bản Sao bạn khong nhấc mắy gọi luôn cho a Huỳnh Đt:01692 889
Topvn
Trả lời 14 năm trước
chao anh gio ban muon hoc cat toc phai khong,dt cho minh nhe 01692 889 001
Anh Nguyên
Trả lời 13 năm trước

HuA Hair Acdemy do NTM Tuấn Anh (Nguyên) sáng lập. Nguyên HuA tốt nghiệp Toni&Guy Academy học viện danh giá nhất ngành tạo mẫu tóc. NTM Tuấn Anh với phong cách riêng biệt mang đầy ắp sự mới mẻ góp phần thổi luồng gió mới vào thời trang tóc Việt.

Ảnh số 1

Ảnh số 2

Ảnh số 3

NTM Phùng Tuấn Anh làm cố vấn tóc cho CT " Thời trang và cuộc sống" của VTV3

Ảnh số 4

http://media.vtv.vn/Media/Get/Th...-song---24122011-801b7ab69d.html

NTM Phùng Tuấn Anh tư vấn tóc cho CT "Đẹp cùng Sao" TH Hà Nội

Ảnh số 5

http://youtu.be/Y-7o77Y1-Qg?hd=1

Vì sao bạn chọn học ngành tạo mẫu tóc? Cái gì thúc đầy tình yêu nghề tóc trong bạn?

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:34

Chương trình giảng dạy tạo mẫu tóc khoa học

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:28

HuA Academy tuyển sinh khoá ( 2011 - 2012)

http://www.viethairhua.com/?cmd=act:news|newsid:263

HuA Hair Academy số 155 Hồ Đắc Di, Q Đống Đa,Tp Hà Nội

LH Anh Nguyên 0988 439 361 để được tư vấn miễn phí.

Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

Học ở Papy Thanh Vân ở q1 là hợp lý nhất .. Ở đó toàn cắt cho những ng nổi tiếng

hoang anh
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN?MÌNH THẤY Ở CHỔ ANH NHẬT TUẤN CHUYÊN DẠY CĂT TÓC ĐẤY? ANH Ý DẠY NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIÊP LẮM,BẠN MÌNH HỌC Ở ĐẤY XONG VỀ MỞ SALON LÀM ĐÔNG KHÁCH LĂM?MÌNH CHO BẠN SỐ CỦA ANH NHẬT TUẤN NHÉ:0983123730

Lê Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Xin chào,mời bạn tham quan blog dưới đây để đi đến 1 quyết định mới

http://tocnhattuan.blogspot.com

HuỳnhHiểuMinh
Trả lời 12 năm trước

Anh NhatTuan em co mấy dúa bạn nó ít học khoản lop 2 3 ji` dó có dứa kô học lun naj no 17t rồi xjn hổi nó có thể học nghề ở chổ anh không néu dựoc làm ơn cho cau trả lời dể e giới thiệu nó yk học :d

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Đắt quá. có chỗ nào dạy rẻ hơn không các bạn nhỉ.

thangdollar90
Trả lời 9 năm trước

day cat toctheo mình biết uy tín nhất có salon Huong phi, ở đường ngọc khánh còn địa chỉ thì mình k rõ. Mình có dịp quadia chi cat tocđó rồi. Đông khách lắm nên có thể bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích đó. Thân

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Mình xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ dạy nghề tóc rất uy tín ở Hà Nội đó là Salon tóc Đẹp Hiện Đại, số 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt) nhé. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, từng đạt các giải thưởng cao như Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Nhà tạo mẫu tóc xuất săc...mình đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng khi đăng ký học ở đây đấy. Không những học phí ở đây rất rẻ so với các Salon khác mà 100% học viên tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ, giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm. Hiện nay Salon tóc Đẹp Hiện Đại đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm ngay 500.000 VND cho học viên nếu đăng ký cùng lúc 2 khóa học bất kỳ chuyên ngành tóc, giảm ngay 5.000.000 VND cho học viên nếu đăng ký toàn khóa bao gồm 6 khóa học tóc. Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa, các bạn truy cập vào website dephiendai.com hoặc dephiendai.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé