Học Cao đẳng nghề có liên thông Đại học được không?

tui dang hoc cao dang nghe ke toan cua cao dang cong nghiep nam dinh khi hoc xong co dc lien thong len dai hoc he chinh quy khong truong nao cho lien ban co biet khi hoc xong co duoc lien thong len dai hoc he chinh quy khong neu dc truong nao cho lien thong va do truong nao cap bang
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tốt nghiệp CĐ nghề không được học liên thông chuyển tiếp lên ĐH. Tuy nhiên, tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) thì được thi liên thông. Hiện tại Phòng công tác học sinh - sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đang phát hồ sơ tuyển sinh 2009 khối K (nghề) và ĐH liên thông từ CĐ (nhận hồ sơ đến khoảng đầu tháng 7). Thông tin chi tiết liên hệ tại số 1 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, TP.HCM, ĐT: 08. 37222764. Thi tuyển trong hai ngày 1 và 2-8-2009. Theo đó, trường có 300 chỉ tiêu cho hệ ĐH khối K bậc 3/7 (khối N cũ) với 50 chỉ tiêu mỗi ngành gồm kỹ thuật điện - điện tử (mã ngành 130), điện công nghiệp (131), cơ khí chế tạo máy (132), cơ khí động lực (cơ khí ô tô) (133), công nghệ may (134), công nghệ nhiệt - điện lạnh (135). Thí sinh dự thi phải thuộc một trong hai đối tượng sau: có bằng TCCN, hoặc trung cấp nghề đúng với ngành dự thi; có bằng tốt nghiệp THPT đồng thời có bằng nghề bậc 3/7 của các nghề thuộc ngành dự thi, cụ thể như sau: + Ngành kỹ thuật điện - điện tử: các nghề: điện tử dân dụng, điện tử công - nghiệp, phát thanh truyền hình, bưu chính viễn thông. + Ngành điện công nghiệp: các nghề: điện công nghiệp, điện dân dụng, xây lắp - đường dây và trạm, điện lạnh, cơ điện, điện tàu thủy. + Ngành cơ khí chế tạo máy: các nghề: cơ khí máy, cơ khí cắt gọt, nguội, rèn, gò, hàn, đúc, cơ khí dệt, cơ điện. + Ngành cơ khí động lực: các nghề: cơ khí ôtô, điện ôtô, máy nông nghiệp, máy tàu, máy nổ, máy xây dựng, tăng - thiết giáp. + Ngành công nghệ may: các nghề: may, thời trang. + Ngành công nghệ nhiệt - điện lạnh: các nghề: điện lạnh, vận hành máy lạnh, vận hành bơm quạt máy nén, vận hành lò hơi, vận hành tuabin khí, vận hành tuabin hơi, sửa chữa lò hơi, tuabin. Đào tạo trong 4 năm. Thi tuyển ba môn theo hình thức tự luận gồm toán, vật lý và kỹ thuật điện (với ngành kỹ thuật điện - điện tử, điện công nghiệp); vẽ kỹ thuật (với ngành cơ khí chế tạo máy); nguyên lý động đốt trong (với ngành cơ khí động lực); kỹ thuật may (với ngành công nghệ may); kỹ thuật nhiệt (với ngành công nghệ nhiệt - điện lạnh). Đối với hệ chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH khối K với 60 chỉ tiêu mỗi ngành gồm kỹ thuật điện - điện tử (mã ngành 120), điện công nghiệp (121), cơ khí chế tạo máy (122), cơ khí động lực (cơ khí ô tô) (123), công nghệ may (124). Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp CĐ hệ chính quy đúng với ngành đào tạo. Đào tạo trong 1,5 năm. Tuyển thẳng những sinh viên tốt nghiệp CĐ loại giỏi và xuất sắc. Tổ chức thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp CĐ loại khá và trung bình. Thi tuyển theo hình thức tự luận môn toán cao cấp, môn vật lý đại cương và lý thuyết mạch (với ngành kỹ thuật điện - điện tử); cung cấp điện (với ngành điện công nghiệp); cơ sở công nghệ chế tạo máy (với ngành cơ khí chế tạo máy); lý thuyết ôtô (với ngành cơ khí động lực); công nghệ may (với ngành công nghệ may).
Quang Pham
Trả lời 11 năm trước

Em có thể liên thông lên các trường như:

Đại học Công nghiệp tuyển sinh

Lich thi trung len dai hoc dien luc

Trường Đại học Điện lực

Tuyển sinh liên thông năm 2012

Liên thông đại học kinh tế quốc dân

Tuyen sinh cao dang thuong mai va du lich 2012,
Tuyển sinh Cao đẳng,
cao dang chinh quy 2012

Tuyển sinh văn bằng hai kinh tế quốc dân

Đại Học Công nghiệp Hà Nội Tuyển Sinh

Liên thông Cao đẳng nghề sang Cao đẳng chính quy

Tại chức kinh tế quốc dân

Tuyển sinh tại chức đại học bách khoa

Tuyển sinh tại chức đại học xây dựng

văn phòng tuyển sinh tai trường cao đẳng công nghiêp Hà Nội Phòng 411, tầng 4, Giảng đường B,
Số 131 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội ( Gần Ngã tư sở)

Quang Pham
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!
Trường hợp của Bạn có thể liên thông ngay lên Đại Học hoặc Cao Đẳng của các trường có đào tạo liên thông như Đại học kinh tế quốc dân ,Đại học Lương Thế Vinh,Đại Học Công Đoàn,Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ...Nếu Bạn đủ điều kiện.Theo quy định thi liên thông từ TC lên Cao Đẳng nếu Bạn tốt nghiệp loại khá thì xẽ được liên thông ngay trong năm đó,còn tốt nghiệp trung bình thì phải có một năm kinh nghiệm;còn liên thông từ TC lên Đại Học thì phải có 3 năm kinh nghiệm nếu Bạn tốt nghiệp loại TB,còn loại giỏi thì sẽ liên thông ngay.Các trường hiện nay đang tiếp nhận hồ sơ,nếu Bạn quan tâm và muốn mình tư vấn chọn trường,địa điểm học,cung như mức học phí thì hãy liên hệ văn phòng tuyển sinh:phòng B411-Ngõ 131-Thái Hà Đống Đa_HN
Bạn có thể liên lạc theo hai cách sau:
-Email:tuyensinhdaihoc012@gmail.com
-Điện thoại:01635584772
Chúc Bạn thành công!

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

LT bằng nghề theo mjh đc biết chỉ có 2 trg: đại học điện lực và đại học kinh doanh công nghệ nhân liên thông thôi