Em GÀ nhờ các BÁC tư vấn giúp mua kim từ điển Việt- Anh- Đức ở đâu?

em muốn mua kim từ điển Việt- Anh- Đức nhưng ko biết mua ở đâu? hãng nào thì tốt? các bác tư vấn giúp em với[):D(]
tellme
Trả lời 16 năm trước
Kim từ điển Đức Việt thì ko có. Bạn mua Palm,Điện thoại Sybian 6 hoặc Pocket tớ cài cho tất cả Đức - Việt, Đức - Anh, Đức - Đức, Anh - Anh luôn. canhvn@mechanic.com.vn My Forum: http://mechanic.com.vn YM: dragon.tudvn 0936.63.64.65 [:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Kim Từ Điển GD 315V - xứng tầm doanh nhân Anh - Việt, Việt - Anh, Anh - Anh với số lượng từ nhiều nhất Đàm thoại 10 ngôn ngữ: Anh, Việt, Pháp, Hà Lan, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Quảng Đông, Phổ Thông - Gồm 22 hạng mục trong từ điển thực dụng, 9 bộ từ điển chuyên nghiệp. - Từ điển tự biên. Thành ngữ Việt Nam - Trắc nghiệm ôn tập: Anh - Việt, Việt - Anh - Đầy đủ các câu hỏi đáp mới nhất về bài thi nhập tịch Mỹ - Phần mềm tiện ích: sổ điện thoại, sổ ghi nhớ việc riêng, thời khoá biểu, bảng kê công việc, máy tính, lịch âm dương, giờ quốc tế.... - Chức năng thay đổi tốc độ phát âm, chức năng lặp lại. - Liên kết với máy tính - Phát âm tiếng Anh và tiếng Việt theo hệ thống phát âm Real Speak Quality Speech của Mỹ Liên hệ Tan Thuan Thien Co.,Ltd 16 Mạc Đĩnh Chi-Ba Đình-Hà Nội , Tel: 04.7161853 ; 8294569, Fax: 7161853 Cửa hàng: 89 Hàng Bồ-Hoàn Kiếm-Hà Nội , Tel: 04.9231341; 9231395 TP HCM: 08 8641287; 9874491 H/P: 0982 778447
Trả lời 16 năm trước
[:)] nên mua cái pocket pc rùi cài ct từ điển là ok, vừa rẻ lại tiện cả cho những việc khác nữa,