Giá sắt xây dựng ra Tết 2009 có lên nữa không các bác

Giá sắt thép xây dựng ra Tết có lên nữa không các bác, mong các bác tư vấn. Tháng 2 em sẽ làm nhà. Các bác mừng cho em đi.....
Cua luoi Quang Minh
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ sẽ nhích thêm một chút đấy, năm nay một số dự án xây dựng lớn được chính phủ "bơm tiền" để kích cầu. Một số sản phẩm liên quan, bạn tham khảo nhé [url=http://www.quangminhpro.com]http://www.vatgia.com/ctyquangminh[/url] hoặc [url=http://www.quangminhpro.com]vật liệu hoàn thiện[/url]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Tin mới cập nhật đây [b] Giá thép giảm 500.000 đồng/tấn 20:16' 02/02/2009 (GMT+7)[/b] - Do Chính phủ chấp thuận giảm 5% thuế gia trị gia tăng (GTGT) từ tháng 2/2009 nên giá thép đã giảm 500.000đồng/tấn. Thị trường thép đang ổn định với mức tiêu thụ khá. Ngày 2/2/2009, ông Phạm Chí Cường, Chủ tịch Hiệp hội thép Việt Nam cho biết giá thép trên thị trường đã giảm 500.000 đồng /tấn so với cuối tháng 12/2008. Ngày 2/2/2009, giá bán thép tại nhà máy của Công ty Gang thép Thái Nguyên đã hạ từ 11 triệu đồng/tấn xuống còn 10,6 triệu đồng/tấn. Giá thép của Công ty thép Miền Nam còn ở mức 11,2 triệu đồng/tấn. Các mức giá này chưa bao gồm thuế GTGT. Trên thị trường bán lẻ, giá mỗi tấn thép trung bình cộng thêm 1 triệu đồng/tấn (đã tính thuế). Mức giá này tương ứng với giá thép nửa đầu năm 2007. Cùng với tín hiệu tích cực này, giá phôi thép trên thế giới hiện giao dịch khoảng 420USD/tấn, tăng khoảng 10USD/tấn so với cuối tháng 12/2008. Tuy nhiên, cũng với mức giá phôi như trên diễn ra vào tháng 1 và 2 năm 2007, giá thép khi đó chưa tính thuế VAT chỉ ở mức 8,5 triệu đồng/tấn. Mức tiêu thụ thép tháng Giêng rất khá. Theo báo cáo gần đây, Công ty Gang thép Thái Nguyên đã bán được tới 4 vạn tấn thép các loại mặc dù là tháng có dịp nghỉ Tết. Đây là mức tiêu thụ hiếm có trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Ông Phạm Chí Cường nhận định, thị trường thép Việt Nam sẽ phục hồi tốt nhờ việc lãi suất ngân hàng hạ thấp, đặc biệt, Chính phủ đã chấp thuận cho phép áp dụng trở lại mức thuế GTGT là 5% từ 1/2/2009 thay cho mức 10% đã áp dụng trong tháng đầu năm nay. Năm 2009, Hiệp hội Thép dự báo sẽ không có biến động lớn về giá thép do cung đã vượt cầu trên toàn thế giới. Ước tính, sức tiêu thụ của toàn ngành trong năm nay là 9 triệu tấn, tăng trưởng đạt 2-5%. * Theo Diệp Anh
Anh Nam
Trả lời 15 năm trước
Bác cứ an tâm đi, giá còn giảm nữa đấy, nhưng nhớ chọn đúng đại lý có uy tín hoặc nhà phân phối mà mua không thì mua nhầm phải hàng Trung quốc đấy