Trang web nào cập nhật giá vật liệu xây dựng hằng ngày?

Gia đình em sắp xây nhà nhưng mà ko biết hiện nay giá vật liệu xây dựng lên xuống như thế nào? Anh chi nào biết trang web nào cập nhật giá vật liệu xây dựng hằng ngày thì xin chỉ giúp em,em cảm ơn nhiều[:D]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bộ Xây dựng vừa cho biết, trên website của Bộ (địa chỉ www.moc.gov.vn) sẽ cập nhật hàng ngày thông tin chi tiết về giá các loại vật liệu xây dựng trên thị trường 14 tỉnh, thành phố lớn, trong đó có Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, TP Hồ Chí Minh.
Đặng Thế Thành
Trả lời 13 năm trước

VATLIEUXAYDUNG24H.COM

sẽ cập nhật thông tin đầy đủ nhất về giá cả,vật liệu xây dựng,rất tiêc là trang web đang trong quá trình hoàn thiện nên tạm thời chưa truy cập được,bạn có thể vào địa chỉ http://giaxaydung.vn

để tham khảo.

Nguyễn Thanh Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bạn có thể liên lạc cho mình để lấy báo giá vật liệu XD nhé, công ty mình đang kinh doanh mặt hàng này. Mình là Quỳnh: 0983.689.785

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại