Tìm chỗ thi công quầy kệ ?

Các bạn cho mình hỏi chỗ nào thi công quầy kệ tốt gần khu vực cv Lê Thị Riêng, mình đang cần gấp lắm. Mong các bạn giúp đỡ.

Nguyen Van Dung
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình chuyên thiết kế vàthi công quầy kệvà cũng ở gần khu vực của bạn, có gì bạn liên lạc với mình qua sdt : 0906.344.989 hoặc qua email: kinhdoanhdaiduong@gmail.com

Nội thất đó đây
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo các mẫu của Công ty cổ phần Sencc Quốc Tế - chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn và nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp những mẫu có sẵn.

Liên hệ: hotline: 01684.95.95.95/ 0125.2983.666

Địa chỉ: P1108- tòa nhà CT6- đối diện thanh tra chính phủ- gần viện huyết học trung ương, gần 168 Trần Thái Tông- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội