Tìm nhà thầu thi công xây dựng và thi công mái ngói ở Sài gòn

Lại chào các bác, chuyện là em làm bên phòng vật tư của công ty ở Sài Gòn, phụ trách bên mảng tìm kiếm nhà thầu thi công xây dựng toàn khu văn phòng xưởng với diện tích 750m2. Cũng có tham khảo một số nhà thầu nhưng vẫn muốn được các bác cho ý kiến khách quan, về phần thi công  xây dựng và cả thi công mái ngói. Nếu được các bác vui lòng giới thiệu giúp em qua số 09333.52.039 gặp Tuấn ạ, hoặc gửi báo giá xây dựng, giá thi công mái ngói giúp em qua mail: trung.phan1979@gmail.com

Xin cảm ơn và hậu tạ các bác.

Phạm Thị Nga
Trả lời 6 năm trước

riêng về lĩnh vực làm mái ngói uy tín mà giá tốt thì em cứ liên hệ công ty Vương Thịnh ở quận 9,nhanh rẻ đẹp chât lượng.nhà chị ở Bình dương làm 500m2 mái ngói,may được bà chị giới thiệu công ty vương thịnh làm rất đẹp và hài lòng,ngói 7 năm vẫn còn chưa phai màu,họ làm khung thép mạ kẽm gì đó rất ok,em cứ liên hệ số của họ là 0907959179 và 02866836700