Tôi đang dùng Bình nước nóng Ferroli Due Dig 30L. Nó đang bị lỗi, tư vấn dùm tôi cách sửa. Cám ơn!

Tôi mua binh nóng lạnh Ferroli 30lít cách đây 18 tháng . Bình này đang dùng ,tự nhiên không sử dụng được nữa . Bảng hiển thị không báo ,nhưng khi bật công tắc nguồn điện đèn công tắc nguồn vẫn báo sáng . Xin hỏi : Đề nghị chỉ cho tôi cách sửa chữa , Cho tôi bản vẽ lắp và sơ đồ điện của bình nóng lạnh này xin cảm ơn. Tuấn: 0909 215 582
NGuyễn Đức Ngôn
Trả lời 13 năm trước

cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới gian hàng của chúng tôi!

Bình điện tử mà bạn hỏi là đang bị bo mạch điện, cái bình này không như bình cơ bình thường.Mạch điện được kiểm soát,và bảng mạch này nếu ở trong nhà vệ sinh kín thì chỉ sau 12 tháng là phải thay lại,còn nhà vệ sinh nào thoáng mát hơn thì có thể được 2 năm.còn cái của bạn phải gọi nhân viên bảo hành đến thay bảng mạch là xong! Lưu ý có giấy bảo hành nhé! không bị chém khá nhiều tiền đấy!

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Namanh01 nói đúng đấy kpico à.

bạn không thể sửa được nó đâu. mà bình nóng thì rất nguy hiểm vì nếu ko sửa được nó còn có thể gây chập cháy nổ nữa đấy.

mình tên khoa làm kỹ thuật cho trung tâm điện lạnh bách khoa

nếu có thể mình sẽ tư vấn giúp bạn.

số điện thoại của mình là 0975 192 569 mình tên khoa

nguyen loan
Trả lời 12 năm trước

Công ty điện tử - điện lạnh- tin học

Cơ sở 1: 151 Quang Trung. phường 10, Gò Vấp, TP .HCM

Điện thoại: 08- 22416413 - 39.899.136

Cơ sở 2: 6B/A Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08- 22412553 - 37.030.369

www.dientudaiphat.com

công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh, tin học bảo hành tối thiểu 3 tháng giá cả hợp lý cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguyễn văn phong
Trả lời 9 năm trước
Nguyễn văn phong
Trả lời 9 năm trước
co ae nao co so do mach dien cua binh nuoc nong perroli thi up len gium cai nha.minh dag can.thanks