Các chi phí cần thiết để đầu tư một sân bóng đá cỏ nhân tạo?

Trần Mạnh Hà
Trả lời 11 năm trước

Đầu tư vào sân cỏ nhân tạo được xem như một kênh đầu tư an toàn và khả năng thu hồi vốn nhanh thì câu hỏi đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm là mức chi phí đầu tư.

Dịch vụ cho thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là lĩnh vực có nguồn lợi nhuận cao và ổn định hiện nay.

Để sở hữu một sân bóng đá cỏ nhân tạo nhà đầu tư cần phải xem xét diện tích mặt bằng có thể khai thác trong bao lâu để lựa chọn loại cỏ nhân tạo cho phù hợp, nền đất ban đầu thuộc loại thổ nhưỡng gì để có các giải pháp san mặt bằng cho phù hợp, nắm bắt xu hướng chơi bóng của người chơi tại khu vực đó (5, 7, 9 hay 11 người) để điều chỉnh diện tích sân cho phù hợp, nhà đầu tư có xây dựng hệ thống phòng thay đồ, căng - tin, nơi gửi xe hay ko?,....

Để có đc chiến lược đầu tư hiệu quả vào sân bóng đá cỏ nhân tạo hãy liên lạc ngay đến Thế Giới Cỏ Nhân Tạo: Hotline0912.399.904 để được tư vấn hiệu quả nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM

Website:www.thegioiconhantao.com.vn

-Văn phòng tại Hà Nội. Hotline : 0912.399.904

Địa chỉ: Số 2 - Lô C- TTKHTN - Ngõ 124 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 04.6291.0406. Hotline: 0912 399 904

- Văn phòng tại Đà Nẵng.

253/3 - Nguyễn Hoàng - Hải Châu - Đà Nẵng.

Điện Thoại: 0511.357.3015. Hotline: 0912.399.904

- Văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà 17 - Đường số 3 - Phường 10- Quân Tân Bình - Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.667.544.26 . Hotline: 0912.399.904

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Phú An Phát
Trả lời 9 năm trước

Để đầu tư 1 sân bóng thật đơn giản và hiệu quả nếu chúng ta vạch ra được hướng đi đúng đắn, sự mạo hiểm luôn đi đôi với rũi ro. Thế nhưng nếu bạn làm được sẽ rất thành công. Hãy liên hệ cty chúng tôi sẽ cho bạn biết cách mạo hiểm mà vẫn an toàn.

CÔNG TY TNHH THỂ THAO PHÚ AN PHÁT

Đc: SỐ 3, BÙI DƯƠNG LỊCH,P.BÌNH HƯNG HÒA B, BÌNH TÂN, TP HCM

VPĐD: SỐ 43, NGUYỄN BỈNH KHIÊM, P.1, GÒ VẤP, TP HCM

Email: conhantaophuanphat@gmail.com

http://conhantaophuanphat.com/

Skype: Hoàng Mươi PAP

Yahoo: hoangmuoi90

Hotline:094.923.8040-093.821.8986