Sơn nhà dùng loại nào tốt nhất?

Tôi vửa hoàn tất ngôi nhà 5 tầng trong mơ! công việc cuối cùng là chọn loại sơn nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Tôi thấy gần đây thương hiệu sơn Nishu có vẻ mạnh, nhiều người tin dùng và hài lòng. Bạn bè cũng tư vấn cho mình dùng loại sơn nàyvì màu sắc đẹp, độ bóng cao. Nhưng giá cả không biết ra sao? Các bạn có lời khuyên bổ ích nào thì reply ngay nhé! Cảm ơn rất nhiều.

Đặng Thị Hoài
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Tôi là kỹ sư xây dựng, công ty tôi từng sử dụng những loại sơn của Nishu như Nishu Agat, sơn nội ngoại thất Nishu Ruby, sơn lót trong nhà và ngoài trời Nishu Crys, Bộtbả tường Nishu Aven, Nishu Plat... Tôi nghĩ bạn có thể hoàn toàn tin dùng sơn Nishu cho ngôi nhà mới của mình vì các công trình lớn đều rất ưa chuộng loại sơn này. Nhân đây tôi sưu tập được mấy hình ảnh về sơn và bột bả tưởng Nishu cho bạn tham khảo.

Công ty tôi mua sơn thì thường liên hệ qua số này: 043 550 1779 (Dịch vụ chở sơn miễn phí)

Nguyễn Gia Lâm
Trả lời 11 năm trước

Trên thị trường hiện nay đúng là có rất nhiều loại sơn, màu sắc đa dạng, bắt mắt. T cũng xài thử nhiều hãng sơn rồi, có loại tốt , loại dởm. Nhân đây cũng xin tư vấn cho chị linhchau1410 về các loại sơn của Nishu mà chị đang muốn tìm hiểu.

Trước hết, nếu muốn cho bề mặt tường được bằng phẳng, nhẵn mịn trước khi sơn trang trí, chị nên sử dụng bột bả tường, loại bột bả Nishu Aven dùng cho nội thất và ngoại thất còn loại bột bả Nishu Plat chuyên dụng cho sơn nước (tùy chị lựa chọn sao cho phù hợp). Ngoài ra loại bột bả Nishu Deluxe là loại chống thấm siêu hạng.

Về loại sơn nội - ngoại thất, tôi khuyên chị nên dùng loại Nishu Ruby. Loại này chống thấm tốt, dễ chùi rửa, bề mặt sơn mịn. Nói chung thuộc vào loại OK nhất mà tôi từng dùng.

Nếu có điều kiện, chị nên dùng thêm loại sơn lót (tạo lớp lót màu trắng đục, được áp dụng trước khi sơn phủ hoàn thiện bên trong và bên ngoài nhà). Loại Nishu Crys mà anh hoaianh0814 giới thiệu cho chị cũng là một trong những loại sơn lót tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại này giúp chống rêu mốc, chống kiềm và duy trì tuổi thọ cho lớp sơn hoàn thiện.

Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp chị có được lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Đặng Thị Hoài
Trả lời 11 năm trước

Hi! các anh chị!

xin cảm ơn các anh chị đã có những góp ý bổ ích cho tôi. Với những góp ý này thì tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm của Nishu rồi.

Hiện tôi sinh sống tại Huyện Thanh Trì. công việc của tôi khá bận rộn nên nên tôi muốn tìm một đại lý gần nhà để mua cho tiện. Không biết có đại lý của Nishu nào gần đây ko nhỉ? Có anh chị nào biết thì pm cho tôi với nhé! Cảm ơn các members rất nhiều.

Duy
Trả lời 11 năm trước

Trước đây khi tôi xây căn biệt thự tôi đang ở cũng đã gặp phải bế tắc như bạn trong việc lưa chon loại sơn nảo cho phù hợp. Khi đó anh trai tôi làm bên xây dựng cũng đã tư vấn cho tôi dùng loạt sơn Javitex,trong quá trình sử dụng đến nay cũng đà được hơn 5 năm, nhưng tôi thấy chất lượng rất đảm bảo cả về màu sắc, độ phủ.Tôi rất ưng ý bởi vì mình đã có lựa chọn hợp lý.bên cạnh đó một số bạn bè tôi cũng đã thự tế dùng nhiều loại sơn khác có thương hiệu cũng mạnh trên thị trường như mykolor,kova..., nhưng đến nay rất hay phàn nàn vì sơn dã bị bay màu,thậm tri còn bị tróc ra.bạn đang xây nhà tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn javitex.

Lê Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình vừa sửa nhà dùng thử sơn iPaint cũng tốt lắm. Bạn tham khảo xem.

yeu ngoinha
Trả lời 10 năm trước

Tôi là kỹ sư xây dựng nhiều năm nay đã về hưu. Tôi vốn là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn các loại vật liệu cho ngôi nhà mình. Khi tôi xây nhà cũng phải cân nhắc mãi mới chọn được loại sơn ưng ý. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, tôi quyết định dùng sơn Nishu. Các dòng sơn của hãng này thực sự khiến tôi hài lòng tuyệt đối. Chả thế mà mấy ông bạn tôi đên nhà chơi hết lời khen căn nhà xây sau hơn 7 năm mà vẫn nguyên mới. Màu sắc sơn Nishu không bị bay như mấy loại sơn tôi dùng trước đó, bề mặt mịn, không bị bong tróc mà dễ lau chùi. Trên đây là một số chia sẻ của tôi. Mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý trong việc lựa chọn loại sơn phù hợp.

Nguyễn Hương
Trả lời 9 năm trước

Mình đã làm về sơn lâu năm rồi nên theo mình thì sơn tốt nhất là sơn của các hãng đã xây dựng được thương hiệu như DULUX, JOTUN, SPEC.. nhưng đi cùng với nó là giá cả hơi cao và nhiều hàng giả, hàng nhái... Vậy vấn đề ở đây là làm sao bạn có thể lấy được hàng chính hãng, đảm bảo 100% mà chiết khấu cao nhất cho đúng với đồng tiền bát gạo của bạn thôi..

Giới thiệu với bạn:

Sơn dân dụng HQlà sự liên kết giữa các hãng sơn và khách hàng, chúng tôi không bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng mà giới thiệu trực tiếp khách hàng tới nhà sản xuất nhằm mang lại những dich vụ chính hãng, đảm bảo chất lượng 100% với chiết khấu cao

- Sơn DULUX chiết khấu 28%

- Sơn JOTUN chiết khấu 30%

- Sơn KOVA chiết khấu 17%

- Sơn SPEC chiết khấu 32%

- Sơn MyColor chiết khấu 28%

- Sơn JOTON chiết khấu 28%

- Sơn EXPO chiết khấu 30%

***Cách lấy hàng chính hãng, đảm bảo 100% (Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc)***

- Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi0967.671.456 – 0936.098.381. Nói cho chúng tôi biết hãng sơn mà bạn đang quan tâm và muốn sử dụng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên chính hãng đó đến tư vấn trực tiếp miễn phí cho bạn.

- Khi nhân viên tới tư vấn sẽ xuất trình thẻ nhân viên, bạn dựa vào thẻ này gọi lên công ty để xác nhận xem có phải là người của hãng không?

- Khi lấy hàng phiếu xuất sẽ được lập tại chính kho của hãng sơn sản xuất, công ty sẽ có xe chở và bạn có thể áp tải về nhà

- Như vậy bạn đã kiểm soát được toàn bộ quá trình lấy hàng và hàng của bạn là đảm bảo 100%, với mức chiết khấu cao nhất

(Bạn có thể để lại tin nhắn về loại sơn, địa chỉ công trình nhân viên sẽ liên lạc với bạn ngay..)

***Ưu điểm của chúng tôi:***

- Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chính hãng tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chính hãng đã được đào tạo bài bản

- Hàng lấy không qua trung gian, không chở về kho như các nhà phân phối hay đại lý khác mà lấy trực tiếp tại kho của hãng nên không có chuyện đổi hàng, hàng giả, hàng nhái.. Hàng được đảm bảo 100%

- Mọi dịch vụ đều là miễn phí do có sự hỗ trợ của hãng sản xuất như: Phối màu mẫu công trình, đưa khách đi tham quan nhà đã sơn để tham khảo thực tế…

- Chúng tôi có mối liên kết với hơn 100 đội thầu thợ sơn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có thể giới thiệu cho bạn.

- Đối với khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho bạn trong vòng 1 ngày

***Nếu bạn có nhu cầu đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi:0967.671.456hoặc 0936.089.381. Chúng tôi rấthân hạnh được đón tiếp bạn!!!
*Web:https://sites.google.com/site/sondandunghq/
*Email:sondandunghq@gmail.com

*Yahoo: sondandunghq

Cám ơn khách hàng đã tin cây !

Nguyễn Bá Anh
Trả lời 8 năm trước

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Nhận Được Nhũng Dịch Vụ Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Công Sơn 24h - Hotline:

Sơn chống cháy|Dịch vụ sơn nhà Hà Nội|Sơn lại nhà cũ

Sơn nhà dùng loại nào tốt nhất là câu hỏi nhiều người đều đặt ra. Sơn nhà dùng loại nào tốt nhất đem lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, Hotline - 0915 033 066

Chào các bạn, câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng khi quyết định sơn nhà làsơn nhà dùng loại nào tốt nhất? Bởi nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà và mang lại sự bền chắc theo thời gian của ngôi nhà. Trên thị trường Việt Nam hiện này có rất nhiều loại sơn, giá sơn nhà tốt nhất để sơn nội thất và sơn ngoại thất cho ngôi nhà bạn, tuy nhiên việc chọnsơn nhà dùng loại nào tốt nhấtcó chất lượng, có thương hiệu vẫn là câu hỏi khó. Chúng tôi Thi Công Sơn 24h sẽ hướng dẫn và góp ý để các bạn hiểu thêm về đặc điểm của từng loại sơn, bạn sẽ trả lời được câu hỏisơn nhà dùng loại nào tốtqua bài viết này.
>>>>> Tư vấn sơn nhà theo phong thủy
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có trên 50 Công ty trong và ngoài nước sản xuất sơn tường. Có thể thấy được lĩnh vực sản xuất sơn tường tại Việt Nam là một lĩnh vực cạnh tranh gay gắt. Sự cạch tranh của các công ty sẽ giúp cho giá thành được giảm đi và có lợi cho người tiêu dùng. Công nghệ sản xuất sơn tường ở các công ty trong và ngoài nước có sự khách nhau ở nhiều mặt về trình độ, kỹ thuật, quảng cáo.

Sơn nhà dùng loại nào tốt nhất

Đầu tiên mình giới thiệu thương hãng sơn được nhiều người biết đến như: Sơn Dulux, sơn Joton và sơn Nippon.

1. Sơn Dulux

- Sơn Dulux có độ bóng cao, lau chùi hiệu quả, độ bám dính tốt
- Trong sơn có chất kháng kiềm giúp chống ẩm mốc cho tường
- Màu sơn không phai màu theo thời gian, màng sơn mịn, phẳng
- Đủ các loại màu sơn cho sựa lựa chọn của bạn với gam màu tươi sáng
- Không gây ôi nhiễm môi trường, không mùi, không dị ứng và tốt cho sức khỏe
Thi Công Sơn 24hnhận các dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Hà Nội, sơn chống thấm, sơn chống cháy và tư vấnsơn nhà dùng loại nào tốt nhất, với các hãng sơn tốt nhất và chính hãng, giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệp trong 10 năm qua. Chúng tôi nhận mọi công trinh từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng. Thi Công Sơn 24h cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, chi phí tiết kiệm nhất.
Lê Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Việc lựa chọn sơn nào thì còn tùy thuộc vào sở thích, mục đích và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Nhưng đánh giá chung về các loại sơn hiện nay thì:

1. Nếu bạn chọn tính chất Mịn: Spec, Dulux

2. Nếu bạn chọn Bóng, chùi rửa được: Tốt nhất là Mykolor - dòng sơn này hay dùng cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt của miền Tây

3. Nếu bạn chọn dòng sơn kinh tế: Boss, Expo

Để lựa chọn một cách hợp lý nhất bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần xây dưng TM DV Thành Vạn Phát - Công ty chuyên tư vấn và phối màu sơn nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DƯNG TM DV PHÂN PHỐI SƠN THÀNH VẠN PHÁT

Thành Vạn Phát

Địa chỉ:439/16 Lê Văn Quới, KP 6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM

Website:Sonnuogiasi.vn

Liên hệ: 0902359377

Dịch vụ cung cấp:

+ Phân phối các loại sơn nước chất lượng cao

+ Giao hàng miễn phí

+ Phối màu 3D mặt tiền miễn phí

+ Tư vấn thi công công trình

+ Tư vấn phối màu