Mình muốn mua đèn led trang trí sàn nhảy, ban có thể tư vấn cho mình?

Gồm những thiết bị gì, các bạn có thể tư vấn giúp mình không?

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 11 năm trước

http://gpe.com.vn/vn/den-led.html Bạn qua công ty này nè! Sản phẩm bên đó chất lượng mà giá cả rất ok nữa

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Quý Công ty/ Đại lý / Đối tác kinh doanh :

Công Ty bên em Chuyên:

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.

+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

+ Tư vấn phong thủy - thiết kế - thi công - nội ngoại thất – đèn led : trường học, bệnh viện, biệt thự , nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar……

Sản phẩm đèn led SGL đa dạng về mẫu mã & đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại Việt Nam:

Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight
- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố
- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558

Lê Minh Luân
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

http://www.gnesco.com/category/san-pham/den-led. Mời bạn vàođây tham khảo rồi có gì liên hệ mình nhé.

Lê Minh Luân: 0909 172 639