LÀm gì với 1 núi số điện thoại các môi giới BDS và khách hàng BDS ?

Chả là em có rất nhiều số điện thoại của nhân viên kinh doanh BDS, từ bắc vô nam, nhiều vô kể
Lại toàn thuê bao thực cơ .
Lại thêm rất nhiều số điện thoại cần mua bất động sản ( Ít nhất là từng có nhu cầu trong quá khứ)
Em thì lại chưa có làm trong lĩnh vực này không biết sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý .
LÀm sao để sinh lợi nhỉ ?
Các bác cho em ý kiến với .

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Những số đt này chỉ dùng cho giới kinh doanh, bạn tự mở ra 1 cty môi giới bđs đi, giờ bđs cũng đang đóng băng nên chắc cũng ko ai cần những số này.

Trần Văn Thương
Trả lời 12 năm trước

Để lại cho mình đc ko.Cho 1 cái giá đi

Call cho mình nhé : 096 654 4114

Nguyên Vũ
Trả lời 11 năm trước

Rao bán thông tin như vậy mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân thì vi phạm pháp luật nhé. Be careful !!!