4 mẫu sàn bê tông hay sử dụng hiện nay : ưu và nhược điểm

Các biện pháp thi công sàn hiện nay và ưu nhược điểm :
1. Sàn chỉ sử dụng bê tông thông thường :

Ưu điểm :
     Thi công đơn giản
     Tiết kiệm chi phí
Nhược điểm :
      Không có tính thẩm mĩ cao
      Giữ nguyên độ cứng của bê tông
      Sinh bụi bẩn
      Khó vệ sinh, lau chùi

2. Sàn lát gạch men
Ưu điểm :
    Có tính thẩm mĩ
    Dễ dàng lau chùi
Nhược điểm:
    Gạch rễ bị vỡ khi có ngoại lực tác động
    Không ngăn được hiện tượng toát mồ hôi
    Cải tạo tốn kém, mất thẩm mĩ khi cải tạo
3. Sàn sử dụng sơn Epoxy XX
Ưu điểm:
      Có tính thẩm mĩ
      Dễ dàng lau chùi
      Có nhiều màu
Nhược điểm:
       Chi phí ban đầu lớn
       Độc hại trong quá trình thi công
       Độ bền thấp ( 1=>2 năm)
       Chi phí cải tạo rất tốn kém

4. Sàn sử dụng hóa chất thẩm thấu Floorseal

Ưu điểm :
     Chi phí hợp lý
     Tăng cứng
     Chống mài mòn
     Chống sinh bụi
     Chống bong tróc
     Thi công dễ dàng
     Bảo hành 20 năm
Nhược điểm:
     Không tạo màu lên nền bê tông ( giải pháp: sử dụng thêm sika hoặc nhuộm màu bê tông)

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất; vui lòng liên hệ
Công ty TNHH xây dựng công nghiệp Hải Nam
Phóng dự án : Nguyễn Thành Luân
Hotline : 0949 712 638
E-mail : luannt.floorseal@gmail.com
Website http://sanbetongcongnghiep.com
http://floorsealvn.blogspot.com/
Trả lời 7 năm trước
Dear Anh/chị,

Em là Thanh bên Công ty TNHH SX Sáng Tạo Việt. Bên em chuyên sản xuất các loại Ván Cốp pha Xây dựng: ván coppha phủ phim, coppha phủ keo, ván khối đỏ đổ cột. Khi nào anh / chị có công trình nào thi công cần đến Ván Cốp Pha vui lòng liên hệ với bên em nha.
Bên em miễn phí vận chuyển trong Tp.HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, và Đồng Nai (Ván 1,2m x 2,4m x 18mm từ 100 tấm, Ván khối từ 5 khối). Còn các tỉnh khác sẽ tính phí vận chuyển (từng địa điểm sẽ có phí vận chuyển khác nhau).
Hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với anh/chị!
Chúc anh chị luôn vui và thành công ạ!
vũ lâm quang
Trả lời 7 năm trước

Dự án đông tăng long quận 9 ,tphcm sắp tới mở bán giai đoạn 2 vào giữa tháng 5/2016 !
Với qui mô 160ha được phát triển theo kiểu mẫu Đông tăng long được xem là phú mỹ hưng thứ 2 của khu vực phía đông , nằm cạnh trung tâm hành chính mới quận 9 .Nhiều trục được kết nối với Đông tăng long quận 9 được phát triển rầm rộ đặc biệt là vành đai 3 kết nối về khu công nghệ cao hướng về xa lộ hà nội đang được đầu tư mạnh mẽ
Đất nền đông tăng long với qui mô lớn chính vì vậy hạ tầng đồng bộ cộng với xây dựng theo mẫu nên tương lại hình thành khôn thua kém phú mỹ hưng,him lam ,trung sơn ....
Giai đoạn 2 đông tăng long mở bán để tránh khách hàng đầu cơ nên sẽ hợp đồng xây dựng nhà .chính vì vậy dự kiến đợt này khu đô thị đông tăng long sẽ mau chóng phát triển mạnh mẽ,thị trường bất động sản khu đông nhất là đông tăng long sẽ vực dậy nhanh chóng