Tìm sách của tác giả Trần Hùng Thao

Em muốn tìm mua các cuốn sách "Nhập môn Giải tích ngẫu nhiên" và "Nhập môn Toán tài chính" của Trần Hùng Thao. Em đã hỏi rất nhiều hiệu sách mà không có.Các anh/chị có thể chỉ giúp em chỗ nào có sách không ạ.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Mình hiện đang có cả hai cuốn sách ma bạn hỏi. Lúc trước mua ở nhà sách Nguyễn Văn Cừ(CMT8 Tp.HCM). Chúc may mắn!
Dương Trường An
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi, bây giờ bạn còn giữ "Nhập môn Toán tài chính" của Trần Hùng Thao hong bạn. bạn giúp mình 1 chút nhé. sđt mình : 0938 738 106 , bạn nhắn tin ùi mình gọi lại ngen. mình đang cần cuốn này rất gấp cho luận văn của mình. Mong bạn giúp đỡ, thaks bạn rất nhìu