Mở tài khoản giao dịch chứng khoán miễn phí

Thân chào các nhà đầu tư tương lai!!
mình là hiếu,hiện tại mình đang làm chuyên viên môi giới chứng khoán bên c.ty CK kimeng là một công ty lớn,có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CK tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.
Nếu các anh/chị,các nhà đầu tư tương lai có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán(miễn phí),có thắc mắc gì về thị trường có thể liên hệ với mình qua:

phone:0904749638
skype:quanghieuvt
hoặc YH:quang_hieu_vt
mình sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của mọi người trong khả năng có thể của mình.
cám ơn các anh/chị!!

nguyen van duy
Trả lời 11 năm trước

mình đang thắc mắc về hoa hồng của môi giơi. Bạn cho mình biết rõ tí nha?

sầm văn đông
Trả lời 10 năm trước

mình đang học cách chơi CK mong bạn giúp mình

quach hoa
Trả lời 10 năm trước

bạn phải suy nghĩ khi chơi chứng khoán. bạn hãy tìm hiểu thị trường này xem, bạn có thể chơi demo truoc

Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng?.

Bạn có biết thị trường nào sôi động, hấp dẫn nhất hiện nay hay không?

Hãy lựa chọn thị trường vàng - Forex! (vàng, ngoại tệ).

Bạn muốn đầu tư trong khi bạn không hiểu rõ thị trường này?

Chuyên viên : 0908.762.649 Harmony Hòa (skype: harmorny.hoa)

Maritime Tower 180-182 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

phan thanh chien
Trả lời 9 năm trước

Mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á, phí giao dịch 0.15%, miễn lãi magin 2 ngày, được ngân hàng chống lưng nên có nhiều ưu đãi, Sàn giao dịch rộng lớn, đông khách hàng mua bán, khách hàng được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình, tư vấn các mã chứng khoán tốt để ra vào hợp lý.

L/H 097919 0508 hoặc email pthanhchien@gmail.com để trực tiếp mở tài khoản.

Chúc may mắn và thành công.