Blue-chip cổ phiếu là gì ?

blue-chip cổ phiếu là gì ?
vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Theo định nghĩa của trang bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia.org thì Các cp blue chip là từ mô tả cổ phiếu của những công ty lâu đời, uy tín, có thu nhập ổn định và không có nợ quá hạn. Hầu hết các cổ phiếu blue chip đều trả cổ tức thường xuyên, thậm chí khi việc kinh doanh có xấu đi so với bình và thường được các nhà đầu tư những người tìm kiếm sự an toàn và ổn định tương đối định giá cao. Mặc dù thường thì giá thị trường của cp blue chip so với mệnh giá cao. Đặc thù các cổ phiếu loại này được cho là đem lại thu nhập ổn định, lợi nhuận thấp và rủi ro thấp. Ở Mỹ một số cp của các công ty được coi là blue chip như IBM, General Electric, Exxon, Procter & Gamble vv. Ở Việt Nam các cp như VNM, VSH, FPT, SJS .. cũng thường được gọi là blue chip
nguyen duy the
Trả lời 11 năm trước

Bạn là một nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, bạn đang muốn lướt sóng hoặc muốn đầu tư dài hạn nhưng chưa chọn được cho mình loại cổ phiếu nào. bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email tuvanchungkhoan68@yahoo.com.vn. chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

lưu ý chúng tôi chỉ nhận yêu cầu của bạn qua Email, chúng tôi không nhận yêu câu của bạn qua điện thoại và các hình thức liên lạc khác

Công Ty Cổ Phần XD TM – DV D.P.I
Trả lời 11 năm trước

Sao tỏ ra bí ẩn vậy ?!.............