Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả Trên Internet

Hiện tại mình đang  mở shop thời trang online (http://www.facebook.com/vayao123), mình hướng tới mặt hàng thời trang dành cho teen

Mình đang còn là sinh viên nên số vốn chưa nhiều, mở cửa hàng thì khá tốn vốn nên mình chọn hình thức kinh doanh trên Internet để giảm thiểu tối đa chi phí

Mình đã tham khảo các tư vấn trên mạng, nhưng mình vẫn muốn hỏi thêm, anh chị nào có kinh nghiệm về bán hàng trên mạng hoặc bít chỗ nào dạy cho mình cách kinh doanh online hiệu thì tư vấn giúp mình nha

- Bán nhiều loại hay một loại thì tốt hơn (vì hiện tại mình chỉ bán sản phẩm dành cho teen ^^)

Có nên làm web riêng hay k hay là dùng những trang như Vatgia và ChoDienTu, FaceBook để bán hàng

............ thắc mắc nhất là về cách làm thế nào để kinh doanh hiệu quả nhất.....anh chị em nào làm rồi thì chỉ giáo cho mình với

Cám ơn mọi người đã đọc!

Uyên

http://www.facebook.com/vayao123

Trần Quốc Nhẫn
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn kinh doanh online có bạn nào giúp mình ko. mình chưa có sản phẩm. vậy phải làm sao? có ai giúp mình với.

Trần Phượng
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng nghĩ là cần phải có 1 chiến lược cụ thể, một mô hình hiệu quả cho kinh doanh, nhất là kinh doanh trên mạng.

Hiện tại đã có rất nhiều người đang kinh doanh trên mạng, và đây đang là một thị trường rất tiềm năng nhưng ngày càng cạnh tranh khó.

Đợt rồi mình có tìm hiểu tại sao hiện nay muaban.net, chodientu, zing, ... lại đang dẫn đầu thị trường của mình.

Và mình thấy rằng đằng sau nó là cả một hệ thống các website, rất nhiều các website để đẩy hệ thống nên, mình thấy đây là 1 cách rất hiệu quả. Các bạn nên tìm hiểu thêm nhé

Đào Việt Thắng
Trả lời 10 năm trước

có rất nhiều cách để bạn có thể bán hàng onl hiệu quả,vì hiện bán hàng onl rất thông dụng và có thể có số lượng khách hàng tiềm năng rất tốt.
Tùy vào mặt hàng là j mà bạn xem xét có nên làm web hay ko? nếu là quần áo thì k cần làm web đâu, theo kinh nghiệm của mình, làm web khó quản trị và khá phí tiền.nó liên quan đến code và nếu ko phải dân công nghệ thông tin như mình có lẽ hơi khoai. Làm xong lại cần làm SEO khá tốn thời gian và tiền bạc, bền bỉ lắm.
Bạn có thể đăng bán trên fb(kinh nghiệm thì bán trên trang cá nhân dễ hơn fanpage),vì ttrang cá nhân mình có thể chủ động add người khác, mẹ nó cứ vào trang của các cửa hàng bán tốt như ngocmon, dzungbier(nếu thời trang nữ) mà add khách hàng của nó.nếu như thích fanpage thì nên làm thêm mấy trang cá nhân để phụ thêm, sẽ có hiệu quả cao hơn. ngoài ra có thể bán trên 1 số các trang thương mại điện tử mà em thấy khá hiệu quả như:
- ....enbac,com: Bạn chỉ việc lập tkhoan, up sản phẩm trên đó, nạp tiền để mua lượt up( mình thường mua gói 200k/600 lượt up) khá hiệu quả đấy mẹ nó ạ
- rongbay,com, cucre.vn: Bạn cũng lập tk và up lên bthuong
- vatgia,com: trang này khá hiệu quả, mình làm chủ yếu ở trang này, nó hiện đang làm trang thương mại điện tử có số lượng người truy cập đông nhất việt nam, và bên chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. mẹ nó có thể lập gian hàng đảm bảo, dùng tin vip hay gian hàng chuyên nghiệp bên nó, nó có rất nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, khi tham gia bạn sẽ đc cty đó cử 1 ng chăm sóc. Cậu chăm sóc của mình tên Thắng(khá nhiệt tình) bạn có thể liên hệ để hỏi về dịch vụ hoặc nhờ em nó tư vấn, làm thì làm ko thì thôi, thoải mái, số em nó : 0936.39.90.92
Tuy nhiên: để làm onl thành công, quan trọng nhất là sản phẩm của bạn, giá cả có phải chăng hay ko, chất lượng thế nào, mẹ nó cần điều hòa những cái đó, Làm onl sẽ kéo cho bạn nhiều khách hàng, nhưng mà nếu khách chỉ đến 1 lần mà ko bao h quay lại thì bạn ko thể tồn tại đc đâu.
Chúc bạn mua may bán đắt!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ với ms.phương chi nhé , cô ấy sẽ tư vấn cho bạn tận tình

Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh :Số 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, HCM
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Tài khoản: 001.100.181.3907 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay đưa sản phẩm lên các trang deal giảm giá cũng hay.

Họ sẽ quảng cáo mạnh mẽ cho sản phẩm của mình.

Bù lại thì chi phí cho họ cũng là một phần, phải hi sinh một chút để bán được hàng.

nguyễn văn hoàn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn. Muốn kinh doanh hiệu quả trên mạng thì bạn cần có:

- Loại sản phẩm để kinh doanh

- một website để giới thiệu sản phẩm, đăng các sản phẩm thật hấp dẫn, bắt mắt.

- Chiến lược PR thật hiệu quả như: lập fanpage facebook, quảng cáo google adwords, seo website lên top 1 google...

Ngày trước bên mình có làm website và quảng cáo lên top 1 google thấy hiệu quả cao. Một ngày có đến trăm khách hàng gọi điện đến cửa hàng đấy nhé . Mà quảng cáo top 1 google chi phí cũng rẻ lắm.

Shop quần áo của chị gái mình cũng đang sử dụng dịch vụ này của Tam Nguyên Media.

Nghe chị ấy nói bên Tam Nguyên đang có chương trình giảm 5% chi phí quảng cáo, tặng gói đăng tin rao vặt trị giá 1.890.000, tạo fanpage fb miễn phí và nhiều thứ nữa nghe rất hấp dẫn.

Bạn nên xem xét nhé, rất hiệu quả đấy.

Mình cho bạn sđt của chị nhân viên bên đó nè: 0979.82.79.63 ( chị Hoài) - yahoo:hoai.tamnguyen để bạn hỏi chi tiết nhé.

Mình nghĩ bạn nên lựa chọn phương án hợp lí. Chúc bạn thành công

Huỳnh kim chánh
Trả lời 8 năm trước

HỖ TRỢ SINH VIÊN VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP LH 0979.530.120
Thông tin chi tiết xem tại đây :vayvonsinhvien.com